Có nên nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?

“Có nên Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?” là nỗi băn khoăn của nhiều chị em trước khi muốn sử dụng phương pháp làm đẹp này. Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage hiện đang là giải pháp “níu giữ tuổi thanh xuân” được nhiều chị em ưa chuộng bởi tính an toàn cao và hiệu quả làm đẹp mà nó mang lại. Tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ một số thông tin cơ bản như sau.

>> Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage giá bao nhiêu?

co-nen-cang-da-co-bang-thermage-1

Tìm hiểu có nên Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?

Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage là gì?

Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật và được xem là cách làm đẹp an toàn nhất hiện nay. Bởi công nghệ Thermage sử dụng sóng cao tần RF tác động trực tiếp vào 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì dưới da, làm tháo xoắn và co thắt các sợi collagen một cách nhịp nhàng khiến da săn chắc và mịn màng ngay lập tức. Không dừng lại ở đó, trong khoảng thời gian từ 2-6 tháng sau khi điều trị Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage, da vẫn được kích thích để sản sinh các tế bào collagen và elastine mới đem lại hiệu quả trẻ hóa da lâu dài từ 5-10 tuổi tùy theo cơ địa mỗi người.

Công nghệ Nâng cơ tái tạo da bằng Thermage không chỉ được ứng dụng Nâng cơ tái tạo da cổ mà còn có tác dụng Nâng cơ tái tạo da mặt, Nâng cơ tái tạo da trán, xóa mờ các nếp nhăn, vùng da chùng nhão và chảy xệ.

co-nen-cang-da-co-bang-thermage-2

Có nên Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?

Có nên Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?

“Có nên Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage không?” là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage có nhiều ưu thế vượt trội nên đây là một giải pháp làm đẹp chị em nên thực hiện nếu muốn khắc phục những nếp nhăn và vùng da chùng nhão trên cổ.

Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage có những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm thời gian điều trị: Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn và đem lại kết quả nhanh chóng ngay sau lượt điểu trị đầu tiên nên giúp chị em tiết kiệm thời guan điều trị. Hơn thế nữa, khách hàng có thể ra về ngay sau điều trị mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ chăm sóc da đặc biệt nào.
  • Kỹ thuật an toàn, không xâm lấn: Công nghệ Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage là công nghệ Nâng cơ tái tạo da mặt tự nhiên, không phẫu thuật và tuyệt đối an toàn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi kỹ thuật không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả rõ rệt, và duy trì được trong thời gian dài.
  • Hiệu quả duy trì dài lâu: Nâng cơ tái tạo da cổ không phẫu thuật bằng công nghệ Thermage không chỉ thực hiện đơn giản, dễ dàng mà hiệu quả, lâu bền nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi nó mang lại hiệu quả tức thì và kéo dài trong khoảng từ 3-5 năm tùy theo cơ địa mỗi người chỉ với duy nhất một lần điều trị.
co-nen-cang-da-co-bang-thermage-3

Địa chỉ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng Thermage uy tín

Địa chỉ Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thiết bị công nghệ hiện đại, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Sau khi điều trị Nâng cơ tái tạo da cổ bằng Thermage tại Xuân Hương, chị em sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị để đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ trẻ hóa da, Nâng cơ tái tạo da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người