Có nên cạo ria mép không?

Có nên cạo ria mép không? – Đây là câu hỏi được nhiều bạn nữ quan tâm bởi ria mép mọc dày và sậm màu gây mất thẩm mỹ cho không mặt bạn ảnh hưởng đến giao tiếp. Bài viết sẽ giải đáp cho bạn từ A tới Z những vấn đề liên quan đến tẩy ria mép bằng dao cạo.

 

Ria mép ở bạn gái

Để xác định xem có nên cạo ria mép không bạn cần tìm hiểu tác dụng của việc cạo ria mép. Ria mép mọc nhiều ở các bạn nữ do các hormone phát triển cũng có thể bắt nguồn từ việc ăn uống các chất dinh dưỡng lạm dụng công nghệ gây tác động. Ria mép mọc nhiều không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn có chăng nó chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt xinh tươi.

Tuy nhiên để làm đẹp hơn thì việc tẩy ria mép là rất cần thiết để trông bạn nữ tính, hấp dẫn hơn trong mắt mọi người.

co-nen-cao-ria-mep-khong-1

Ria mép ở bạn gái

 Có nên cạo ria mép không?

Hiện nay, có rất nhiều cách để tẩy ria mép nhưng theo lời khuyên của các bác sỹ và các chuyên gia thẩm mỹ thì bạn gái tuyệt đối không được dùng dao cạo râu hoặc các dụng cụ tương tự để cạo ria mép. Sau đây các bạn gái hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “có nên cạo ria mép không?”

Khi bạn dùng dao cạo râu cạo ria mép, dao cạo không loại bỏ tận gốc chân lông mà càng làm cho ria trở nên cứng và có chân to hơn, màu đậm hơn, khó chữa trị hơn. Ngoài ra khi bạn dùng dao cạo râu tẩy ria mép nếu sử dụng không đúng kỹ thuật và các bước còn có thể gây tổn thương lên da.

Cách mà các chị em khác vẫn sử dụng để tẩy ria mép là sử dụng wax hoặc kem tẩy lông. Phương pháp này có nhược điểm là gây đau và cũng tùy cơ địa từng người thì mới có thể áp dụng để tránh gây tổn thương lên da.

Một số bạn gái còn có cách chữa cháy khác đó là dùng thuốc làm nhạt màu ria mép. Đây chỉ là biện pháp nhất thời không phải là phương án hữu hiệu, nó có thể làm cho bạn bị dị ứng nếu da mẫn cảm.

co-nen-cao-ria-mep-khong-2

Có nên cạo ria mép không?

Dịch vụ triệt ria mép bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Đến lúc này thì bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi “có nên cạo ria mép không?”. Trên gương mặt thanh tú của bạn ria mép mọc hơi dài, rậm và sậm màu thì việc bạn tìm cách tẩy ria mép là hoàn toàn hợp lý. Nhưng để tẩy ria mép một cách an toàn mang lại hiệu quả cao thì bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng nhé!

Xin giới thiệu đến bạn gái một công nghệ tẩy ria mép hiện đại bậc nhấc tại Việt Nam đang được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng. Công nghệ New Elight tỏ ra vượt trội hơn các phương pháp tẩy ria mép hiện có với quy trình linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, liệu trình tẩy ria mép từ 5-8 lần với khoảng 20-30 phút mỗi lần điều trị. IPL và sóng RF. Sẽ đi sâu trong vào từng tế bào và sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến sợi lông, làm cho từng sợi lông yếu dần và rụng một cách tự nhiên và ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Do đó quá trình tẩy lông rất an toàn cho làn da.

co-nen-cao-ria-mep-khong-3

Công nghệ New Elight

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ triệt ria mép,  xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người