Có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không?

Câu hỏi: Có nên nâng mũi không phẫu thuật?

Chào bác sĩ,

Tôi sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt nên rất thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên, ngại phẫu thuật, sợ sự can thiệp của dao kéo khiến tôi cảm thấy lo ngại khi muốn nâng cao mũi. Trong thời gian gần đây, tôi được biết có một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật thực hiện nâng dáng mũi nhẹ nhàng mà không bóc tách hay xâm lấn. Tôi rất muốn tìm hiểu về phương pháp này để đưa ra quyết định có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không? Thu Hoài ( 25 tuổi, Giáo viên mầm non tại Hà Nội)

Ngoài việc có nên nâng mũi không phẫu thuật, bạn có thể tham khảo:

có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không

Có nên nâng mũi mà không làm phẫu thuật hay không?

Trả lời câu hỏi có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không?

Xin chào Thu Hoài,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Nâng mũi không phẫu thuật luôn đặt ra rất nhiều băn khoăn cho chị em phụ nữ. Trong đó băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không chính là một trong những vấn đề chúng tôi liên tục nhận được trong thời gian vừa qua.

Thông tin về phương pháp nâng mũi mà không cần phẫu thuật

Nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật là sự lựa chọn tốt nhất của những người có nhu cầu nâng sửa mũi nhưng sợ phải trải qua phẫu thuật. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ xác định những khuyết điểm hiện tại của mũi và lượng chất làm đầy cần thiết để tiêm vào mũi. Chất làm đầy được sử dụng chủ yếu là Restylane – một chất liệu mô sinh học có nguồn gốc từ Thụy Điển được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (FDA) công nhận về chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Restylange có tính định hình cao và thân thiện với cơ thể. Độ đậm đặc của chất làm đầy này gấp nhiều lần so với các chất liệu khác nên không bị di chuyển sang vị trí khác.

Chỉ sau từ 10 – 15 phút thực hiện, bạn sẽ có dáng mũi đẹp, hài hòa và tự nhiên mà không cần phải làm phẫu thuật, bóc tách hay khâu thẩm mỹ… Liệu đến đây bạn đã tự trả lời câu hỏi “có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không?” chưa? Nếu bạn vẫn phân vân, hãy theo dõi tiếp nhé!

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Nếu bạn là người bận rộn, bạn có dáng mũi tương đối thon gọn nhưng hơi tẹt, hay bạn ngại sự can thiệp của dao kéo hoặc không có thời gian phục hồi… thì nên chọn nâng mũi không phẫu thuật.

có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không 1

Có nên nâng mũi mà không làm phẫu thuật tại TMV Xuân Hương?

Khi đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật hay không vì:

  • Bác sĩ sẽ giải đáp tận tình mọi vấn đề thắc mắc, tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi phù hợp và tốt nhất cho bạn.
  • Bạn được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, chất liệu nâng mũi an toàn nên không lo ngại biến chứng, không để lại bất kỳ dấu vết nào.
  • Không xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn, nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho bạn kết quả như ý chỉ sau một thời gian ngắn điều trị.

Ngoài băn khoăn có nên nâng mũi không phẫu thuật an toàn hay không, bạn có thể tham khảo thêm một phương pháp nâng cao sống mũi mà không phải làm phẫu thuật như nâng mũi bằng chỉ. Tuy nhiên, các phương pháp không phẫu thuật cho dáng mũi cao, đẹp tự nhiên trong thời gian vài năm. Nếu bạn muốn sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn lâu dài theo thời gian, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc

Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào hãy liên lạc trực tiếp với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, những chuyên gia, bác sĩ tại đây sẽ tư vấn miễn phí về những phương pháp nâng mũi đẹp cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người