Có nên nâng ngực bằng túi gel không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đọc thông tin dịch vụ nâng ngực trên Website tôi được biết phương pháp này độn ngực bằng túi gel nhám của Mỹ. Tuy nhiên tôi lại được khuyên không nên dùng loại túi này để nâng ngực vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ không cao. Vậy mong chuyên mục tư vấn giúp tôi có nên nâng ngực bằng túi gel không với? Tôi cảm ơn chuyên mục! (Mai Lan, Hà Nam)

Có nên nâng ngực bằng túi gel không

Nâng ngực bằng túi gel có an toàn không?

Trả lời:

Bạn Mai Lan thân mến,

Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giải đáp thắc mắc “Có nên nâng ngực bằng túi gel không?” của bạn ngay sau đây:

Hầu hết các phương pháp nâng ngực trước đây đều sử dụng túi độn ngực bằng nước biển. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng các chuyên gia và khách hàng đều thấy được những mặt hạn chế của nó như hay có hiện tượng xì van, bể túi gây bất hiện và hoang mang cho khách hàng. Vì vậy vài năm gần đây hầu hết trong các ca nâng ngực bác sĩ đều tư vấn và áp dụng túi gel cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương dịch vụ tư vấn nâng ngực bằng túi gel được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng. Đây là túi độn ngực chứa dung dịch gel chất lượng cao bên trong túi khắc phục hoàn toàn những hạn chế của túi nâng ngực nước biển. Nhiều xét nghiệm đã được tiến hành kiểm chứng nâng ngực bằng túi gel mang lại sự an toàn vô cùng vượt trội. Khi cắt đôi túi gel, không có tình trạng chảy, bể mà túi vẫn giữ được độ mềm mại, thành khối như ban đầu.

Cụ thể về mặt thẩm mỹ, nâng ngực bằng túi gel sẽ mang lại khuôn ngực đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng. Túi gel nhám được nhập khẩu từ Mỹ, có nhiều kích thước lại được thiết kế theo hai hình dạng: tròn và giọt nước, vì vậy với từng dáng người, khung xương bác sĩ sẽ độn bằng loại túi ngực phù hợp. Nhờ vậy, ngực khách hàng sau khi nâng sẽ có độ cao vừa phải, cân đối và hài hòa với cơ thể.

Có nên nâng ngực bằng túi gel không 1

Nâng ngực bằng túi gel mang lại hiệu quả cao tại TMV Xuân Hương

Về tính an toàn, nâng ngực bằng túi gel rất thân thiện với cơ thể người, không gây bất kỳ kích ứng, dị ứng nào. Hơn nữa do sử dụng túi gel có bề mặt nhám nên khi đưa vào vùng ngực sẽ được cố định, ngực sau nâng không bị chảy xệ. Bề mặt nhám của túi ngực sẽ hút hết dịch nên không gây hiện tượng xơ cứng ngực như các phương pháp nâng ngực thông thường.

Với những giải đáp cụ thể trên của bác sĩ tư vấn, bạn Mai Lan hoàn toàn không cần phải băn khoăn có nên nâng ngực bằng túi gel không nữ nhé. Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ mang lại cho bạn dáng ngực đẹp và không gây ảnh hưởng. Ngoài phương pháp này ra, Xuân Hương còn có các dịch vụ tư vấn nâng ngực uy tín khác như: Nâng ngực nội soi, Nâng ngực chảy xệ… rất an toàn và mang tính thẩm mỹ cao.

Chúc bạn sớm sở hữu khuôn ngực đẹp như ý!

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT LIÊN HỆ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người