Có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi?

Câu hỏi: Da đầu mũi tôi mỏng, sống mũi thấp tôi có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không? Vì tôi nghe nói da đầu mũi mỏng thì rất đễ bị thủng nên tôi băn khoăn quá, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi và cả phương pháp thực hiện phù hợp nhất nữa. Tôi cảm ơn! (Phương Linh, Hà Nội)
>>> Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi an toàn hay không?

Trả lời:

Chào bạn Phương Linh,

Với tình trạng sống mũi thấp và da đầu mũi mỏng như bạn thì băn khoăn về việc có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hay không là điều dễ hiểu. Bởi trước đây, do công nghệ thẩm mỹ mũi còn lỗi thời nên khi nâng mũi chúng ta rất hay gặp các hiện tượng biến chứng, đặc biệt là tình trạng thủng đầu mũi với những bạn có da đầu mũi mỏng. Tuy nhiên hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện tại hoàn toàn có thể khắc phục được rủi ro này, bạn Phương Linh có thể yên tâm bạn nhé.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nào phù hợp với bạn

Bác sĩ cũng xin tư vấn bạn phương pháp nâng mũi cấu trúc, rất thích hợp với tình trạng sống mũi thấp và da đầu mũi mỏng của bạn Phương Linh. Đây là phương pháp duy nhất có thể chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi (sống mũi, đầu mũi và trụ mũi), giúp mang lại chiếc mũi cao hoàn hảo tới từng chi tiết, tuyệt đối an toàn mà không phải băn khoăn có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hay không nữa.

+ Với phần đầu mũi trong nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sử dụng sụn tự thân (thông thường là sụn vách ngăn) để tạo dựng cấu trúc đầu mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn mỏng, yếu bác sĩ sẽ dùng sụn sườn hoặc sụn nhân tạo để hoàn thiện cấu trúc phần đầu mũi. Nhờ chất liệu sụn tự thân mềm mại này mà kể cả khi da đầu mũi bạn mỏng vẫn không bị lộ sống, thủng mũi như khi sử dụng chất liệu cứng, không an toàn.

+ Với phần sống mũi thấp tẹt của bạn, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để nâng cao sống, khắc phục hoàn toàn mũi thấp tẹt. Chất liệu độn mũi được bác sĩ thiết kế phù hợp với tình trạng mũi nên khi đưa vào mũi sẽ có độ cao phù hợp, cân xứng và vững chắc.

Ngoài ra, với phần lỗ mũi và cánh mũi cũng thỏa mãn được các góc nhìn như: Góc trực diện có dáng mũi kín, đầu mũi tròn và cao. Góc nhìn nghiêng có dáng chữ S, cong mềm mại, cánh mũi hình hạt chanh thon gọn.

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 1

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ mũi đẹp tự nhiên?

Với những giải đáp trên của bác sĩ, chắc hẳn bạn Phương Linh đã hết băn khoăn có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không nữa rồi. Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương cam kết sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng của bạn, mang tới dáng mũi hoàn hảo tới từng chi tiết.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cam kết sẽ đem lại cho bạn những dáng mũi đẹp nhất. Xuân Hương có các dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp và an toàn như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi không phẫu thuật… an toàn và không để lại biến chứng.
Hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tổng đài: 1800 6999

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người