Có nên tẩy lông nách bằng vôi không ?

Tìm kiếm từ khóa tẩy lông nách bằng vôi, bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin chia sẻ xung quanh nó mà ngỡ tưởng rằng đó là cách thức tự nhiên, đơn giản và hiệu quả như bao giải pháp khác. Thực tế đang tiềm ẩn những mối nguy hiểm vô cùng có hại cho làn da mà đôi khi bạn vô tình bỏ qua

canh-bao-nguy-hiem-khi-tay-long-nach-bang-voi1

Tẩy lông nách bằng vôi liệu có an toàn

Tẩy lông nách bằng vôi – công thức làm đẹp được tìm thấy ở một vài bài viết chia sẻ trên các diễn đàn, các trang điện tử gần đây làm bạn tưởng nhầm rằng đó là công thức hiệu quả, mới lạ nhưng chưa được nhiều người biết đến. Không ít người vì thế mà đã vội vàng áp dụng ngay cách tẩy lông nách bằng vôi này. Sự cố không mong muốn đã xảy ra khiến phái đẹp thực sự lo lắng.

Lý do bạn không nên tẩy lông nách bằng vôi

Được quảng cáo hết lời rằng đây là cách làm đẹp tự nhiên tại nhà, đơn giản, nguyên liệu sẵn có lại khá an toàn và giúp bạn tiết kiệm được tối đa mức chi phí… tẩy lông nách bằng vôi có thực sự là giải pháp mơ ước?

Vôi là nguyên liệu với độ tẩy trắng cực mạnh, đi kèm với khả năng ăn mòn da cao, tẩy lông nách bằng vôi nhiều khả năng sẽ gây bỏng cho làn da, cực nguy hiểm với những ai có đặc tính da mỏng, yếu, dễ bị thương tổn. Bạn có biết, phái đẹp từng bị lột da, rỉ máu mang cảm giác đau đớn kéo dài chỉ vì tin tưởng vào cách tẩy lông nách bằng vôi này khi chưa có được thông tin tư vấn từ chuyên gia. Tính an toàn chưa được đảm bảo, hiệu quả loại bỏ vi ô lông thậm chí còn khá thấp… Lý do gì một phái đẹp thông thái như bạn lại chọn lựa giải pháp thiếu hiệu quả như cách tẩy lông nách bằng vôi này?

Tẩy lông uy tín tại TMV Xuân Hương

canh-bao-nguy-hiem-khi-tay-long-nach-bang-voi2

Tẩy lông uy tín tại TMV Xuân Hương

Nếu đã quyết định làm đẹp, hẳn bạn không nên bỏ qua một địa chỉ triệt lông an toàn vô cùng uy tín tại Hà Nội – thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, có năng lực lại giàu kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang đến một không gian tuyệt vời… chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được vô vàn nhiều chị em ghi nhận.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và hiện vẫn đang tiếp tục phục vụ nhu cầu tẩy lông của phái đẹp với công nghệ ánh sáng New Elight thế hệ mới. Được nghiên cứu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, New Elight đã là từ khóa về làm đẹp được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. New Elight hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết cho sự hoàn hảo: hiệu quả – nhanh chóng – an toàn. Chỉ sau 2 – 3 tuần trị liệu, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm với 99% vi ô lông được loại bỏ rồi! Quá ấn tượng đúng không nào? Còn chờ đợi gì nữa mà không đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để tận hưởng giải pháp hiện đại nhất này, ngay từ ngày hôm nay!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người