Có nên trị tàn nhang không?

nên trị tàn nhang không? Câu hỏi: “ Thưa bác sĩ! Những đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều em đang có ý định đi trị tàn nhang bằng công nghệ. Liệu đâu là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất? Có nên trị tàn nhang không, trị tàn nhang bằng công nghệ cao có nguy hiểm không?”

                                                                      (Minh Nguyệt – Thụy Khuê, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang sau bao lâu thì bong da?

>>>Trị tàn nhang ở tuổi dậy thì.

Trả lời:

Minh Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Có nên trị tàn nhang không, nên sử dụng công nghệ nào để có kết quả tốt nhất? Chuyên mục tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên trị tàn nhang không?

co-nen-tri-tan-nhang-khong 1

Có nên trị tàn nhang không?

Có nên trị tàn nhang không? Tàn nhang xuất hiện do nội tiết tố thay đổi, do tác động của ánh nắng mặt trời, do lạm dụng mỹ phẩm, hoặc do di truyền. Tàn nhang là những đốm li ti có màu nâu sẫm thường xuất hiện nhiều ở tay, chân hai bên gò má và trán. Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ khiến da bạn không được sáng, có cảm giác bạn bị già đi. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao để có hiệu quả tốt nhất.

Nên trị tàn nhang bằng công nghệ nào?

Công nghệ trị tàn nhang số 1 hiện nay

Theo khảo sát và đánh giá thì hầu hết các phương trị tàn nhang bằng phương pháp dùng kem trị tàn nhang, đắp mặt nạ tự nhiên hay uống thuốc đều không mang lại hiệu quả trị nám tận gốc. Sự ra đời của công nghệ Laser YAG giúp việc điều trị tàn nhang dễ dàng hơn. Hiện thẩm mỹ viện Xuân Hương đã áp dụng thành công Laser YAG vào điều trị cho khách hàng hiệu quả và an toàn. Đây là công nghệ được đánh giá là điều trị tàn nhang tận gốc tốt nhất đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá.

Trị tàn nhang bằng Laser YAG hiệu quả thế nào?

Công nghệ Laser YAG sử dụng cùng một lúc 2 bước sóng tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị tàn nhang triệt để, tận gốc.

co-nen-tri-tan-nhang-khong 3

Hiệu quả trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị tàn nhang bằng Laser YAG sẽ điều trị nhanh chóng các đốm tàn nhang mới xuất hiện trên mặt với thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo diện tích tàn nhang từ 1 – 2 lần điều trị là những đốm tàn nhang được trị tận gốc. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi kết thúc quá trình điều trị tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG để an toàn và hiệu quả nhất. Chúc Minh Nguyệt sớm có được kết quả điều trị tàn nhang như mong muốn.

http://thammyxuanhuong.com/dieu-tri-tan-nhang-bang-cong-nghe-laser-yag/

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người