Có nên trị thâm mụn bằng trà xanh không?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho em hỏi em có nên trị thâm mụn bằng trà xanh không vì trước em có dùng các loại mặt nạ bằng hoa quả rồi mà tình trạng không thuyên giảm là mấy nên giờ băn khoăn quá. Nếu được mong chuyên mục tư vấn giúp em luôn cách trị thâm mụn hiệu quả với ạ, em cảm ơn! (Thanh Hồng, Nghệ An)
>>> Ăn gì uống gì trị thâm mụn?

có nên trị thâm mụn bằng trà xanh không

Có nên trị thâm mụn bằng trà xanh không?

Trả lời:

Bạn Thanh Hồng thân mến, thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trị thâm mụn bằng trà xanh có thực sự hiệu quả?

Trị thâm mụn bằng trà xanh hay bằng các nguyên liệu tự nhiên là cách chữa thâm mụn được nhiều chị em áp dụng. Phương pháp này được đánh giá có giá thành rẻ, tiết kiệm và cũng mang lại hiệu quả. Vậy nhưng không phải ai sử dụng da cũng có thể hết thâm nhanh chóng, bởi điều này còn tùy thuộc vào tình trạng da, mụn thâm của mỗi người. Hơn nữa với cuộc sống hiện đại bận rộn trị mụn thâm bằng trà xanh thường mất thời gian, bạn khó có thể kiên trì dẫn tới kết quả không đi đến đâu.

Với tình trạng mụn thâm sẹo, điều trị không đơn giản là chỉ cần tác động lên bề mặt da, cần phải có sự kết hợp từ ngoài vào tận sâu trong da. Do đó, bạn Thanh Hồng nên tham khảo công nghệ Peeling. Đây là cách điều trị thâm mụn được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng sử dụng.

có nên trị thâm mụn bằng trà xanh không 1

Trị mụn thâm an toàn và hiệu quả cao tại thẩm mỹ Xuân Hương

Điều trị mụn thâm bằng Peeling là sự kết hợp giữa tinh chất I Peel và ánh sáng Led. Trong đó tinh chất I peel sẽ đi sâu vào trong da, bóc tách và phân hủy làm mờ dần các vết thâm trên da, còn ánh sáng Led tác động vào da đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen cũng như tế bào mới do đó điều trị triệt để vết thâm do mụn để lại.

Vì tinh chất I Peel có thành phần được hình lên từ 100% nguyên liệu thiên nhiên rất thân thiện. Còn ánh sáng Led chỉ tác động trực tiếp lên vùng da thâm không ảnh hưởng đến vùng da lân cận xung quanh. Đặc biệt, sau quá trình điều trị mụn thâm không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hiện công nghệ này đã được áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng khi tới điều trị tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, giúp họ lấy lại sự tự tin cũng như làn da sáng mịn không tì vết. Do đó bạn Hồng nên tham khảo cách này hơn là điều trị thâm mụn bằng trà xanh bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người