Có trị tàn nhang được không?

Sử dụng công nghệ Laser YAG có trị tàn nhang được không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Những vết tàn nhang lâu ngày trên da do bị sạm nắng và thay đổi tiết tố sau khi sinh khiến da không được sáng. Qua tìm hiểu em thấy công nghệ trị tàn nhang bằng Laser YAG đang được dùng phổ biến hiện nay. Liệu công nghệ này có trị tàn nhang được không? Mong chuyên gia có thể nói rõ hơn về công nghệ trị tàn nhang này cho em với ạ.”

                                                                        (Huyền My – Mai Châu, Hòa Bình)

>>>Kinh nghiệm trị tàn nhang

>>>Trị tàn nhang cho da nhạy cảm.

Trả lời:

Huyền My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về việc công nghệ Laser YAG có trị tàn nhang được không về cho Xuân Hương. Sau đây chuyên mục tư vấn giải đáp cho bạn như sau:

Tại sao trị tàn nhang bằng Laser YAG được ưa chuộng nhất hiện nay?

Tại sao bạn nên chọn Laser YAG để trị tàn nhang và liệu cách trị tàn nhang được không? Do hiện nay có rất nhiều công nghệ trị tàn nhang được ra đời điều đó khiến bạn khó có thể chọn cho mình công nghệ tốt nhất. Tại sao Laser YAG là công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay?

co-tri-tan-nhang-tan-goc-duoc-khong 1

Tại sạo Laser YAG được coi là công nghệ trị tàn nhang số 1 hiện nay?

Công nghệ Laser YAG hiện được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động là sự kết hợp của 2 bước sóng dài và bước sóng ngắn tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng . Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị tàn nhang tốt nhất.

Laser YAG có trị tàn nhang được không?

co-tri-tan-nhang-tan-goc-duoc-khong 2

Có trị tàn nhang được không?

Với cơ chế hoạt động như trên Laser YAG sẽ trị những đốm tàn nhang lâu ngày trên da hiệu quả tới 95%. Chính vì vậy mà Laser là công nghệ trị tàn nhang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trị tàn nhang  bằng Laser YAG liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Đặc biết trị tàn nhàng với công nghệ này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau rát, yên tâm là sẽ không để lại sẹo. Không xâm lấn và tổn thương đến vùng da xung quanh, không mất thời gian nghĩ dưỡng sau khi kết thúc quá trình điều trị.

co-tri-tan-nhang-tan-goc-duoc-khong 3

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang  Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị tàn nhang cho hàng trăm khách hàng và nhận được sự hài lòng về kết quả mà nó đem lại. Vì vậy, hãy bớt chút thời gian đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn có được kết quả trị tàn nhang  như mong muốn.

Chúc bạn sớm có được làn da sạch tàn nhàng và mịn màng trở lại. 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người