Con trai bấm mí có được không?

Xin chào các bác sỹ tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương, hiện tại cháu có đôi mắt một mí và thường thấy rất tự ti vì hay bị các bạn trêu chọc là trông mắt rất gian. Cháu được biết bấm mí là giải pháp để giúp chữa mắt một mí và tạo mắt 2 mí. Tuy nhiên cháu chưa rõ con trái bấm mí có được không? Mong các bác sỹ tư vấn cho cháu.

(Vũ Tiến – Nam Định)

Xin chào bạn Vũ Tiến

Trước tiên, xin cảm ơn bạn Vũ Tiến đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Về câu hỏi “ Con trai bấm mí có được không ?” là một trong những câu hỏi mà rất nhiều các bạn trai đã gửi cho các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Hiện nay khi nhưu cầu làm đẹp đang có xu hướng gia tăng thì không chỉ có nữ giới mà ngày càng có nhiều các bạn nam đi tiến hành thẩm mỹ làm đẹp cho bản thân. Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật được áp dụng cho cả nam và nữ và theo số liệu thông kê tại thẩm mỹ viện Xuân Hương số khách hàng nam đến bấm mí càng ngày càng tăng. Nên bạn Vũ Tiến có thể yên tâm “ Con traicó  thể bấm mí được”.

Con-trai-bam-mi-co-duoc-khong

Mỹ nam Hàn Quốc trước và sau khi bấm mí mắt

Ưu điểm nhấn mí mắt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc không phẫu thuật

  • An toàn tuyệt đối
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Mắt đẹp chỉ sau 15 phút
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chắc hẳn với những giải đáp thắc mắc trên đã giúp bạn Vũ Tiến có được câu trả lời cho câu hỏi “ Con trai bấm mí có được không ?” Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giải pháp bấm mí tại TMV Xuân Hương thì đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 để được tư vấn ngay nhé.

Xem thêm:

>> Bị sụp mí mắt nên cắt mí hay bấm mí

>> Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người