Công dụng tẩy lông chân bằng bột mỳ

Công dụng tẩy lông chân bằng bột mỳ hẳn còn khá nhiều người thấy mới lạ và nghi ngờ thế nhưng đó đang là giải pháp được chọn lựa bởi tính an toàn và đặc biệt tiết kiệm mức chi phí đến tối đa!

>>> Cách tẩy lông chân bằng bơ

>>> Cách tẩy lông chân bằng đu đủ

 

Tẩy lông chân bằng bột mỳ

Bột mỳ hay còn được nhiều người gọi bằng cái tên khác là bột gạo, được xay ra từ gạo sống. Nhắc đến bột mỳ người ta thường nghĩ đến giải pháp tắm trắng nhiều hơn. Tẩy lông chân bằng bột mỳ mới chỉ xuất hiện trong cuốn cẩm nang làm đẹp của các chị em không lâu và cũng nhận được khá nhiều cảm tình.

cong-dung-tay-long-chan-bang-bot1

Công dụng tẩy lông chân bằng bột mỳ

Cách tẩy lông chân bằng bột mỳ cần chuẩn bị thêm một vài nguyên liệu sẵn có khác như chanh tươi và lòng trắng trứng gà.

Quy tình tẩy lông chân bằng bột mỳ tiến hành qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Trộn đều bột mỳ với nước cốt chanh và lòng trắng trứng gà được chắt sạch

Bước 2: Đắp hỗn hợp lên da chân trong khoảng 20 phút

Bước 3: Rửa lại với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm

Với những nguyên liệu sẵn có, tẩy lông chân bằng bột mỳ chẳng hề quá tốn kém lại cho bạn cảm giác an toàn, thậm chí còn rất tốt cho da nhờ trứng gà và chanh tươi. Thế nhưng giải pháp này chỉ giúp bạn loại bỏ được những sợi lông nhỏ, mảnh. Phần khó nhằn nhất là chân lông vẫn gan lỳ bám trụ tận sâu trong tầng tế bào da. Do đó hiệu quả tẩy lông chân bằng bột mỳ không cao, thậm chí những sợi vi ô lông đã rụng còn nhanh chóng thay lớp mới, cứng và đen hơn.

Giải pháp hoàn hảo với New Elight

cong-dung-tay-long-chan-bang-bot2

Giải pháp hoàn hảo với New Elight

Hầu hết những công thức làm đẹp từ thiên nhiên đều an toàn, tiết kiệm nhưng tiêu chí quan trọng nhất là hiệu quả thì đến nay chưa một nguồn sản phẩm nào có được. Đó là nguyên nhân thôi thúc một sự hoàn hảo, tuyệt vời như New Elight manh nha ý tưởng và sáng tạo ra như hiện nay.

Kết hợp giữa tia IPL và RF lưỡng cực, New Elight giúp làn da loại bỏ đến 99% vi ô lông bên cạnh tác dụng tái tạo da, dưỡng da an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Bởi lẽ, trong hai chùm ánh sáng sinh học tự nhiên mà triệt lông bằng New Elight mang đến có tia RF lưỡng cực với tính năng vượt trội. RF lưỡng cực gắn thêm hệ thống gel lạnh, tự động điều chỉnh năng lượng khi cần thiết, cho quá trình trị liệu trở nên thoải mái, nhẹ nhàng nhất. RF lưỡng cực cũng kích thích khả năng tự tái tạo collagen cần thiết cho da, giúp bạn trở lại ngay với cuộc sống sinh hoạt mà không phải nghỉ dưỡng.

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị em phụ nữ trước khi trải nghiệm công nghệ ánh sáng đều đang nghiêng chọn lựa về giải pháp tẩy lông chân bằng bột mỳ. Tuy nhiên chỉ cần một lần trị liệu thôi, họ đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Chúng tôi tin với bạn, điều này cũng không phải ngoại lệ. TMV Xuân Hương – Cho bạn trải nghiệm làm đẹp vô giá!

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người