Công nghệ đặc trị tàn nhang hiệu quả 95%.

Công nghệ đặc trị tàn nhang bằng Laser YAG là giải pháp tốt nhất giúp diều trị tận gốc những đốm tàn nhang ngự trị lâu năm trên da. Laser YAG được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ đánh giá là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả. Đây chính là phương pháp đặc trị tàn nhang cho kết quả tốt nhất.

 

>>>Trị tàn nhang bao lâu thì bong da?

>>>Ăn gì trị tàn nhang hiệu quả?

Laser YaG đặc trị tàn nhang như thế nào?

So với những cách trị tàn nhang bằng phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ, thoa kem và uống thuốc thì cách đặc trị tàn nhang với Laser YAG chính là vị cứu tinh cho những cô nàng có diện tích tàn nhang rộng và những đốm tàn nhang lâu năm. Bởi các cách trị tàn nhang đó chỉ có thể làm mờ những vết tàn nhang mà không thể trị tận gốc. Trong khi những đốm tàn nhang ăn sâu và tế bào da vì vậy cần phải có sự tác động của công nghệ laser mới có thể phá vỡ các đốm tàn nhang sẫm màu.

cong-nghe-dac-tri-tan-nhang-hieu-qua 1

Công nghệ đặc trị tàn nhang Laser YAG như thế nào?

Laser YAG đặc trị tàn nhang bởi sự kết hợp một lúc 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp đặc trị tàn nhang nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng laser sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, trị tàn nhang triệt để tận gốc.

Ưu điểm khi đặc trị tàn nhang với Laser YAG

cong-nghe-dac-tri-tan-nhang-hieu-qua 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ đặc trị tàn nhang bằng Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Với cách đặc trị tàn nhang Laser YAG như trên sẽ mang đến kết quả trị tàn nhang hiệu quả nhất. Là thẩm mỹ viện luôn đón đầu những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, Xuân Hương đã áp dụng kịp thời công nghệ Laser YAG đặc trị tàn nhang cho khách hàng. Những ưu điểm khi trị tàn nhang này mang lại là gì?

cong-nghe-dac-tri-tan-nhang-hieu-qua 3

Kết quả sau khi đặc trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG

Đặc trị tàn nhang bằng Laser YAG được áp dụng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương điều trị nhanh chóng các đốm tàn nhang thời gian từ 30 – 40 phút tùy theo mức độ đốm tàn nhang, liệu trình điều trị chỉ từ 1 – 2 lầnhiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi kết thúc liệu trình tàn nhang sẽ mất đi hoàn toàn đem lại làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Vì vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết nhanh chóng những nỗi lo về đốm tàn nhang khó chữa. Cách đặc trị tàn nhang này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm tàn nhang sẽ được trị tận gốc, nhanh chóng có được làn da mịn màng, hồng hào tự nhiên.