Công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay

Lão hóa da là hiện tượng đang rất phổ biến và là quá trình tất yếu của tự nhiên. Lão hóa da xuất hiện khi da không được chăm sóc đúng cách, thường xuyên tiếp xúc với môi trường và chịu ảnh hưởng của các tác nhân gây hại. Khi lão hóa, tất cả các lớp da, mỡ dưới da, cơ, xương… ở mặt đều bị thay đổi, đặc biệt lớp nền móng quan trọng của mặt là lớp cân cơ nông bị nhão, dãn ra. Dù ít hay nhiều, lão hóa da cũng đều ảnh hưởng đến tâm lý và vẻ đẹp của các chị em nhất là những chị em yêu thích làm đẹp và yêu cái đẹp thì đây lại là một trong những vấn đề quan trọng và đáng lưu tâm nhất.

Trẻ hóa da bằng thermage là công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay

Công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay

Với nền thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, rất nhiều phương pháp trẻ hóa da đã ra đời giúp loại bỏ vùng da chảy xệ, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, đẩy lùi và làm chậm lại quá trình lão hóa da một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong đó phải kể đến công nghệ trẻ hóa da bằng thermage, đây được xem là công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay.

Vì thermagr là công nghệ ứng dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF) độc đáo sẽ làm nóng một cách mạnh mẽ, giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, không còn dấu vết của lão hóa và chảy xệ.

Xem thêm các phương pháp làm đẹp da khác tại đây: Nâng cơ tái tạo da trán không phẫu thuật

Đặc biệt, Thermage là công nghệ hoàn toàn không phẫu thuật, xân lấn nên bạn có thể an tâm đây là phương pháp an toàn và không gây tổn thương gì đến các tế bào trong cơ thể. Và công nghệ này sử dụng tần số vô tuyến điện dung CRF đi sâu tác động trực tiếp vào cả ba lớp là biểu bì, hạ bì và mô, làm săn chắc các sợi collagen ngay lập tức. Điều này giúp bạn có thể nhận được sự thay đổi và cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 lần điều trị.

công nghệ làm trẻ hóa làn da mới và tiên tiến nhất hiện nay

Trẻ hóa da bằng thermage – công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay

Và một ưu điểm không thể bỏ qua trong trẻ hóa da bằng Thermage đó là đây không phải thực hiện phẫu thuật, không cắt rạch da nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Trên là những ưu điểm của Thermage mà những công nghệ cũ không làm được. Vì vậy, Đây đang là công nghệ trẻ hóa da mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay đem đến hiệu quả tối ưu cho da sau quá trình điều trị mà không hề gây tổn hại, đảm bảo an toàn cho da.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người