Công nghệ trị nám da mặt tốt nhất hiện nay là gì?

Công nghệ trị nám da mặt tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “ Chào chuyên gia! Sau khi sinh do sắc tố da thay đổi em bị nám ở 2 gò má trên mặt, đã dùng kem trị nám da nhưng không hiệu quả. Qua tìm hiểu em thấy hiện nay đã có một số công nghệ trị nám da mặt hiệu quả, chuyên gia tư vấn cho em công nghệ trị nám da mặt tốt nhất hiện nay là gì? Mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                                 (Lan Anh – Từ Sơn, Bắc Ninh)

>>>Cách trị nám da mặt.

>>>Cách trị nám da mặt cho phụ nữ tuổi 30.

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về công nghệ trị nám da mặt hiệu quả hiện nay là gì? Sau đây chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đưa là lời khuyên cho bạn như sau:

Công nghệ trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Laser YAG hiện được đánh giá là công nghệ trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay đã được tổ chức FDA chứng nhận đảm quả độ an toàn cho dahiệu quả trị nám tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám da mặt Laser YAG như sau:

  • Cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám da mặt Laser YAG

cong-nghe-tri-nam-da-mat-tot-nhat 1

Cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám da mặt Laser YAG

Cách trị nám da mặt này với bước sóng xung quang ngắn kết hợp với bước sóng xung dài giúp triệt tận gốc những vết nám sâu, rộng.

– Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Các liên kết sắc tố gây nám da bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ lí tí sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết.
– Bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ mặt trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám.

  • Ưu điểm của công nghệ trị nám da mặt bằng Laser YAG là gì?

cong-nghe-tri-nam-da-mat-tot-nhat 2

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám da Laser Yag

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám da mặt bằng Lasr YAG:

– Trị nám da mặt bằng Laser YAG liệu trình điều trị nhanh chóng chỉ từ 1 đến 2 lần mỗi lần điều trị từ 30 – 40 phút.
– Công nghệ trị nám da mặt này sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám da hiệu quả tới 90 – 95%.
– Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
– Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị nám da mặt kết thúc.
– Sau khi liệu trình trị nám da mặt kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Với những ưu điểm mà công nghệ trị nám da mặt bằng Laser YAG những vết nám ở 2 bên gò má của bạn sẽ được trị dứt điểm. Ngoài ra bạn nên tìm địa chỉ trị nám da mặt uy tín để hiệu quả điều trị được tốt nhất.

Xuân Hương – địa chỉ trị nám da mặt uy tín nhất hiện nay

cong-nghe-tri-nam-da-mat-tot-nhat 3

Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng thành công công nghệ trị nám da Laser Yag

Thẩm mỹ viện Xuân Hương với cơ sở vật chất hiện đại, chuyên gia hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ trị nám da mặt tốt nhất hiện nay. Trong dịch vụ trị nám da mặt Xuân Hương đã ứng dụng thành công công nghệ Laser YAG nhận được sự hài lòng của khách hàng về kết quả trị nám tại đây. Liệu trình trị nám da mặt tại Xuân Hương sẽ diễn ra nhanh chóng, với đội ngũ chuyên nghiệm quy trình sẽ diễn ra nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng vốn có cho mình.

Chúc bạn sớm có được kết quả trị nám da mặt như mong muốn!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người