Công nghệ triệt lông chân cho nữ hiệu quả nhất là gì?

Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do cơ địa lông chân từ bé đã mọc dày và dài hơn so với bình thường, em đã dùng nhiều biện pháp để khắc phục nhưng lông chân vẫn mọc lại. Qua tìm hiểu thấy có công nghệ triệt lông, vậy chuyên gia tư vấn cho em công nghệ triệt lông chân cho nữ tốt nhất hiện nay là gì? Ở thẩm mỹ viện Xuân Hương có dịch vụ triệt lông chân cho nữ không ạ?”

                                                                                          (Khánh Hà – Hải Dương)

>>> Cách tẩy lông chân cho nam

>>> Phương pháp tẩy lông chân tận gốc

Trả lời:

Khánh Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi giải đáp những thắc mắc cho bạn như sau:

Công nghệ triệt lông chân cho nữ hiệu quả nhất

Hiện nay do dịch vụ thẩm mỹ ngày càng được quan tâm, do đó có nhiều công nghệ tiên tiến ra đời để phục vụ tốt nhất cho từng dịch vụ. Trong dịch vụ triệt lông chân cho nữ cũng vậy, có rất nhiều công nghệ triệt lông đã ra đời và hiện ánh sáng New E – light hiện được xem là công nghệ triệt lông được ưa chuộng nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện. Vậy tại sao công nghệ triệt lông New E – light là công nghệ triệt lông cho nữ hiệu quả nhất hiên nay?

cong-nghe-triet-long-chan-cho-nu 1

Cơ chế triệt lông của công nghệ New E – light

Với bước sóng 590nm -1200nm, sẽ tự động lựa chọn năng lượng cho phù hợp với  tình trạng da và lông cần điều trị. Ánh sáng New E – light sẽ tác động vào các tế bào da ngăn chặn hấp thụ chất dinh dưỡng, lỗ chân lông sẽ yếu dần và tự rụng. Với sự kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh tự động còn giúp làm dịu da, cho kết quả tẩy lông cao hơn. Hiệu quả triệt lông tới 99%, liệu trình triệt lông nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Không đau rát trong suốt quá trình triệt lông. Độ an toàn cho da được bảo đảm. Lông sẽ được triệt hoàn toàn và không có hiện tượng mọc lại. Không tác dụng phụ và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi liệu trình triệt lông kết thúc. Vậy nên đây đang được xem là công nghệ triệt lông chân cho nữ hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ triệt lông chân cho nữ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Là thẩm mỹ với bề dày kinh nghiệm, địa chỉ uy tín cho phái đẹp, ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại nhất. Trong dịch vụ triệt lông chân cho nữ cũng vậy chúng tôi là đơn vị đi đầu trong sử dụng công nghệ  New E – light vào dịch vụ triệt lông chân cho nữ và nhận được hài lòng của khách hàng sau khi triệt lông tại đây. Sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông chân cho nữ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương:

cong-nghe-triet-long-chan-cho-nu 2

Triệt lông chân cho nữ bằng công nghệ New E – light triệt tận gốc, an toàn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông chân cho nữ.
  • Bước 2: Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông chân.
  • Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da chân cần triệt lông.
  • Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light để tiến hành triệt lông.
  • Bước 5: Bôi kem dưỡng sau khi liệu trình triệt lông chân kết thúc.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông chân chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình vùng lông chân sẽ mất đi hoàn toàn, nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông chân mọc trở lại. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ triệt lông chân cho nữ tại Xuân Hương.

Để biết rõ thêm về dịch vụ triệt lông chân cho nữ tại Xuân Hương bạn có thể đến để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm có được đôi chân mịn màng giúp bạn tự tin hơn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người