Đàn ông môi dày thì sao?

Đàn ông môi dày thì sao? Đôi môi nói lên nhiều điều hơn những gì bạn tưởng, chính vì thế, bạn có thể đoán tính cách các chàng qua hình dáng đôi môi. Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ bí quyết đoán tính cách đàn ông môi dày cho các bạn nữ.

>> Con trai môi dày đẹp hay xấu?

>> Quy trình thu gọn môi dày

dan-ong-moi-day-1

Tìm hiểu đàn ông môi dày thì sao

Đàn ông môi đầy đặn

Đố bạn đàn ông môi dày thì sao? Đàn ông môi dày thường là những người có hiểu biết sâu rộng. Họ thường không biết che dấu cảm xúc của mình và rất thẳng thắn. Họ cũng có ham muốn vô cùng mạnh mẽ. Họ thật thà, chất phác, tin cậy nên dễ dàng thuyết phục được người nghe. Bên cạnh đó, họ là người sống chừng mực, chân thành và lương thiện. Họ thích hợp hơn cả với những người có cá tính trầm lặng , dịu dàng và tinh tế.

 

Đàn ông môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người sở hữu môi trên mỏng hơn môi dưới thường rất dễ bị lôi cuốn, không cưỡng lại được cảm xúc nếu phải lòng ai đó. Họ là người có tính cách hài hước, vui tính, hay kể chuyện hài để khiến mọi người cười. Những người đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới cũng rất đa tình, họ khéo ăn nói và dẫn dắt câu chuyện một cách tài tình khiến các nàng bị lôi cuốn. Chính bởi vậy họ có khá nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ cũng như ủng hộ nhiệt tình. Nếu bạn đang kết thân với người đàn ông như thế thì đừng bỏ lỡ nhé.

dan-ong-moi-day-2

Đàn ông môi dày cũng có nhiều kiểu khác nhau

Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới

Người đàn ông có môi trên dày hơn môi dưới thường là những người cho nhiều hơn nhận. Anh ấy luôn tim cách khiến bạn vui lòng mà không bao giờ đòi hỏi bạn phải trả công hay đền đáp. Anh ấy luôn tốt bụng, nhiệt thành, yêu hết mình và hào phóng. Đàn ông môi trên dày hơn môi dưới thích hợp với mẫu người sống nội tâm, ít nói, thân thiện, hiền lành và đoan chính.

 

Đàn ông môi dày thì sao?

Nếu bạn đang thắc mắc “đàn ông môi dày phải làm sao” thì đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Thông thường đôi môi dày được cho là quyến rũ và gợi cảm. Thế những đôi moi quá dày, thâm và không hài hòa với khuôn mặt lại chính là nhượ điểm “chí mạng” mà bạn cần khắc phục. Người ta thường ví có đôi môi dày thâm giống như “hai miếng xúc xích” hoặc “2 trái chuối” trên khuôn mặt. Vì thế nó khiến cho khuôn mặt bạn trở nên kém duyên dáng và không hài hòa với tổng thể. Để khắc phục tình trạng đôi môi quá dày trên, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thu gọn môi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Đây là phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ có thể giúp bạn thu gọn môi và tạo những đường cong mềm mại một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo và biến chứng sau quá trình phẫu thuật. Dịch vụ được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương và đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Bởi vậy, đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn muốn khắc phục nhược điểm môi dày thâm không đều và không hài hòa với khuôn mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thu gọn môi tại Xuân Hương, chị em vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2 : 221C Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749 – 093 641 2345

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người