Địa chỉ nâng mũi 3D đẹp tại Hà Nội

Phẫu thuật nâng mũi 3D là cách hay nhất để giải quyết những khuyết điểm về chiếc mũi của đa số người dân Châu Á với đặc điểm là chiếc mũi thấp, to tròn, lệch sống hoặc hếch đầu mũi. Chỉ cần thực hiện nâng mũi 3D là tất cả chị em có thể tự tin với diện mạo của mình để giao tiếp và làm việc trong cuộc sống. Vậy, đâu là địa chỉ nâng mũi 3D đẹp tại Hà Nội? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.
>>> Nâng mũi mất bao nhiêu thời gian
>>> Nâng mũi bao lâu mới đẹp

Đâu là địa chỉ nâng mũi 3D đẹp tại Hà Nội?

địa chỉ nâng mũi 3d đẹp tại hà nội

Nâng mũi S line 3D đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ nâng mũi 3D đẹp nhất được nhiều chị em lựa chọn và ưa chuộng.

Với các kỹ thuật tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thế giới hiện nay, nâng mũi 3D có thể áp dụng cho mọi đối tượng cả nam và nữa trong khung tuổi từ 16 tuổi trở nên. Phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phải có thật nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm thực hiện thì mới có thế cho ra một chiếc mũi đẹp được. Đặc biệt ca phẫu thuật đó phải được thực hiện đúng theo công nghệ Hàn Quốc. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng bị các biến chứng như: lộ sống mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… kỹ thuật nâng mũi 3D sẽ giúp các bạn cải thiện những khuyết điểm đó lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.
Thẩm mỹ viện Xuân Hương tự hào là thẩm mỹ viện có đội ngũ chuyên gia bác sĩ, nhân viên đã được học tập lâu năm trong nghề thẩm mỹ tại quốc gia đi đầu trên thế giới như Hàn Quốc. Đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật làm mũi lớn nhỏ mang lại vẻ đẹp quyến rũ và sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ nâng mũi tại đây. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line 3D được nhiều khách hàng đánh giá hơn hẳn các loại hình thẩm mỹ nâng mũi khác bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, mũi của bạn sau khi sửa sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương, mũi bị xơ cứng, vôi hóa hay biến dạng, đặc biệt là không để lại sẹo.
Sau khi thực hiện xong phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc của chúng tôi hướng dẫn chăm sóc và theo dõi, kiểm tra tình trạng chiếc mũi liên tục nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các chế độ hậu phẫu đảm bảo
Nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi 3D mời quý khách hàng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương tại địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hà Nội để nhận được hướng dẫn tư vấn miễn phí về các dịch vụ nâng mũi như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… từ các chuyên gia của chúng tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người