Tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày 3D.

Phun thêu lông mày 3D là gì? Đi cùng với sự vận động và phát triển của kỹ thuật phun thêu lông mày, phun thêu lông mày 3D ra đời và làm cho phái đẹp ngạc nhiên và thích thú bởi kiểu dáng lông mày thanh mảnh sắc nét, y như lông mày thật, khiến cho khuôn mặt tỏa sáng, vô cùng tự nhiên. Hãy cùng thẩm mỹ viện Xuân Hương khám phá nhé!

>>> Phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương có ưu điểm gì?

>>> Phun môi xí muội.

Phun thêu lông mày 3D là gì?

Phun thêu lông mày 3D là một dịch vụ mới xuất hiện trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc. Phun thêu lông mày 3D không chỉ làm cho lông mày thêm đậm nét mà còn tạo nên những cọng lông mày uyển chuyển, mềm mịn, có gốc có ngọn lông mày y như lông mày thật, giúp đường chân mày sinh động và vô cùng tự nhiên.

dich-vu-phun-theu-long-may-3d 1

Tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày 3D. 1

Dịch vụ phun thêu lông mày 3D công nghệ Hàn Quốc hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng, hàng đầu tại Hà Nội.

Ưu điểm của phun thêu lông mày 3D tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số hiếm những cơ sở thẩm mỹ có tuổi đời trên 20 năm và có bề dày kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là phun thêu chân mày. Dịch vụ phun thêu lông mày 3D của thẩm mỹ viện được nhiều khách hàng đánh giá cao và ngày một ưa chuộng, tín nhiệm. Tổng hợp từ những ý kiến đánh giá của khách hàng, có thể khái quát những ưu điểm nổi bật của dịch vụ phun thêu lông mày 3D như sau:

dich-vu-phun-theu-long-may-3d 2

Tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày 3D. 2

  • Phun thêu lông mày 3D tuyệt đối an toàn
  • Phun thêu lông mày 3D cho hàng lông mày tuyệt mỹ, tự nhiên
  • Phun thêu lông mày 3D cho hiệu quả bền đẹp dài lâu
  • Phun thêu lông mày 3D khắc phục toàn bộ khuyết điểm của lông mày

Hàng lông mày bị thưa, ngắn hoặc quá mờ nhạt sẽ không còn, thay vào đó là một hàng lông mày sau phun thêu lông mày 3D sắc nét, uyển chuyển và vô cùng quyến rũ

Dịch vụ phun thêu lông mày 3D công nghệ cao – Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, quy trình phun thêu lông mày 3D diễn ra một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ, rất chuyên nghiệp. Các bác sĩ phun xăm thẩm mỹ sẽ vẽ khuôn và tạo dáng lông mày sao cho phù hợp, hài hòa trong không gian 3 chiều. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng một thiết bị chuyên dụng có gắn một đầu kim siêu nhỏ ở đầu, lần lượt thêu từng sợi lông mày xuôi về cuối mắt. Chỉ trong 30-40 phút phun thêu lông mày 3D, khách hàng sẽ được sở hữu ngay  hàng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên mà không còn phải mất công trang điểm.

dich-vu-phun-theu-long-may-3d 3

Tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày 3D. 3

“Không có phụ nữ xấu…Chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp” câu nói nổi tiếng của La Bruyere giống như một tuyên bố đầy hiện thực về sắc đẹp. Nếu như cuộc đời không cho ta một nhan sắc như ý thì bạn hãy tạo ra nó. Hãy mạnh dạn đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ và sở hữu hàng lông mày đẹp như mơ, bạn gái nhé!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người