Điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc bạn đã thử chưa?

Điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc có hiệu quả không? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Do ngày trước em bị viêm da không chữa trị cẩn thận nên giờ trên da mặt xuất hiện nhiều vết sẹo lõm khiến em rất vất vả trang điểm mỗi khi ra ngoài. Em cũng đã dùng một số loại kem trị sẹo lõm mà vết sẹo không thay đổi nhiều. Được bị bạn ở công ty khuyên nên điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                              (Ánh Ngọc – Long Biên, Hà Nội)

>>> Trị sẹo lõm bằng tỏi.

>>> Trị sẹo lõm bằng vitamin C.

Trả lời:

Ánh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Liệu điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc có hiệu quả không? Đâu là phương pháp điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay?

Trị sẹo lõm bằng thuốc bắc như thế nào?

Từ lâu thuốc bắc là người bạn quen thuộc đối với người phương Đông. Ngay cả khi các phương pháp chữa bệnh hiện đại ra đới, người ta vẫn không quên sử dụng thuốc bắc bởi tính lành và bổ từ bên trong mà nó mang lại. Thuốc bắc tập trung vào việc tăng cường lưu thông khí huyết, giảm tình trạng khí tắc nghẽn gây ra bệnh.

dieu-tri-seo-lom-bang-thuoc-bac 1

Điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc bạn đã thử chưa?

Một số bài thuốc điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc sử dụng bằng hình thức chế biến rồi bôi lên vết sẹo. Điều trị sẹo lõm bằng thuốc bắc bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: bạch truật, sơn tri tử và giấm gạo tự làm. Các nguyên liệu này bạn đem rửa sạch rồi ngâm với giấm, bảo quản trong lọ thủ tinh. Sau một tuần khi dược liệu đã ngấm vào giấm thì bạn dùng bông gòn chấm trực tiếp lên vết sẹo vào buổi sáng. Buổi tối trước khi đi ngủ bạn rửa sạch vùng sẹo lõm rồi thoa đều lên vết sẹo để qua đêm, sáng dậy sửa sạch bằng nước mát.

Cách trị sẹo lõm bằng thuốc bắc này bạn kiên trì thực hiện một thời gian vết sẹo lõm sẽ mờ đi. Tuy nhiên sẹo lõm là loại sẹo rất khó điều trị cách trị sẹo lõm bằng thuốc bắc chỉ ứng dụng hiệu quả khi sẹo lõm mới hình thành. Đối với các vết sẹo lõm lâu năm bạn nên điều trị bằng công nghệ cao để an toàn và hiệu quả nhất.

Công nghệ điều trị sẹo lõm an toàn hiệu quả tận gốc

dieu-tri-seo-lom-bang-thuoc-bac 2

Trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trị sẹo lõm bằng công  nghệ laser Fractional CO2 là phương pháp trị sẹo lõm an toàn hiệu quả nhất hiện nay và đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng hiệu quả vào dịch vụ điều trị sẹo lõm. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Fractional CO2 Laser phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

Điều trị sẹo lõm bằng công nghệ này không phẫu thuật, không đem lại cho bạn cảm giác đau đớn trong suốt quá trình trị sẹo lõm. Vùng da trị sẹo lõm của bạn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, đặc biệt còn có chức năng tái tạo da. Với những ưu điểm mà công  nghệ laser Fractional CO2 mang lại đây là lựa chọn tốt giúp bạn trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Vì vậy đây là giải pháp thay thế cho phương pháp trị sẹo lõm bằng thuốc bắc không hiệu quả. Bạn nên lựa chọn cách điều trị bằng laser Fractional CO2 để an toàn và hiệu quả nhất nhé.