Độ tuổi phun thêu lông mày nào thì phù hợp nhất?

Độ tuổi phun thêu lông mày nào thì phù hợp? Khó chịu vì hàng lông mày xấu xí, bạn rất muốn đến phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương với hy vọng cải thiện hàng lông mày của bản thân. Liệu rằng ở độ tuổi hiện tại, bạn đã có phun thêu lông mày chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết được độ tuổi phun thêu lông mày phù hợp nhé!

 

>>>Phun thêu lông mày mấy ngày thì bong da?

>>>Phun thêu lông mày kiêng gì?

Độ tuổi phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội, phun xăm thẩm mỹ đã thu hút khá nhiều phụ nữ đến phun thêu lông mày ở độ tuổi khác nhau, trong đó không ít bạn gái chưa đủ độ tuổi phun thêu lông mày vẫn tìm đến.

do-tuoi-phun-theu-long-may-phu-hop 1

Phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Khác với phun xăm lông mày, phun thêu lông mày là kỹ thuật sử dụng những thiết bị chuyên dụng thẩm mỹ có gắn một đầu kim siêu nhỏ ở phía đầu, nhẹ nhàng ấn xuống phần thượng bì của lông mày, tạo hình những cọng lông mày y như thật trải đều xuống phía cuối lông mày, khiến cho lông mày có một vẻ hết sức tự nhiên. Độ tuổi phun thêu lông mày nào thích hợp luôn là vấn đề quan tâm của nhiều phụ nữ.

Độ tuổi phun thêu lông mày nào thích hợp?

Độ tuổi phun thêu lông mày là một sự lo ngại lớn của người phụ nữ khi quyết định sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày. Bởi có rất nhiều bạn gái không thuộc về độ tuổi phun thêu lông mày tuy nhiên vẫn sử dụng dịch vụ dẫn đến những di chứng không mong muốn xảy ra.

do-tuoi-phun-theu-long-may-phu-hop 2

Độ tuổi phun thêu lông mày nào thì phù hợp nhất?

Vậy độ tuổi phun thêu lông mày ở đây là bao nhiêu? Khi nào thì bạn gái có thể đi phun thêu lông mày để thực hiện mơ ước của mình? Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhận định về độ tuổi phun thêu lông mày, đa phần đều khẳng định các bạn gái từ 18 tuổi trở lên đều được xét vào trường hợp đủ độ tuổi phun thêu lông mày.

Lưu ý cho bạn gái không thuộc độ tuổi phun thêu lông mày

Những bạn gái chưa đủ độ tuổi phun thêu lông mày phù hợp thì phải làm sao? Nếu như bạn sở hữu một hàng lông mày khá ngắn, thưa hoặc nhạt màu nhưng vẫn chưa đủ độ tuổi phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể nhờ vào các biện pháp thiên nhiên để lông mày rậm hơn, dài hơn. Bạn gái không thuộc độ tuổi phun thêu lông mày hãy sử dụng dầu dừa, dầu oliu, mật ong hoặc vitamin E bôi lên lông mày vào mỗi buổi tối trước khi ngủ

Ngoài ra những bạn gái chưa đủ độ tuổi phun thêu lông mày cũng có thể dùng cách khác để cải thiện hàng lông mày. Bí mật nằm chiếc bút chì kẻ lông mày. Hãy học cách trang điểm, kẻ vẽ với hàng lông mày để tự tin hơn bạn nhé!

do-tuoi-phun-theu-long-may-phu-hop 3

Bạn cần lưu ý gì khi chưa đủ tuổi phun thêu lông mày?

Đối với những bạn đã đủ độ tuổi phun thêu lông mày, tức trên 18 tuổi thì nên đi phun thêu để sở hữu hàng lông mày tinh tế, đẹp nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hân hạnh giúp cho những bạn gái trong độ tuổi phun thêu lông mày thực hiện ước mơ sở hữu hàng lông mày cực kỳ quyến rũ và phong cách.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là thẩm mỹ viện uy tín an toàn số 1 tại Hà Nội. Là thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm liền, đội ngũ y bác sĩ với 20 năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn gái độ tuổi phun thêu lông mày sở hữu một hàng lông mày đẹp nhất, phù hợp nhất trong sự bảo đảm an toàn tuyệt đối. Thẩm mỹ viện Xuân Hương hân hạnh đón tiếp những bạn gái trong độ tuổi phun thêu lông mày, mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người