Độn cằm bằng radies

Độn cằm là giải pháp giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm về cằm. Độn cằm là một kỹ thuật tương đối đơn giản tuy nhiên không phải không tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Do đó một trong những biện pháp được rất nhiều chị em lựa chọn đó là độn cằm bằng radies. Vây độn cằm radies là gì ? Độn cằm radies như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Độn cằm bằng radies là gì ?

Độn cằm bằng radies là một giải pháp độn cằm không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng tại ở Mỹ, Pháp và Hàn Quốc. Đây là giải pháp sử dụng các mô sinh học radies để tiền hành độn cằm.

Don-cam-bang-radies 1

Độn cằm radies được đánh giá là giải pháp độn cằm thẩm mỹ an toàn vì không xảy ra các tác dụng phụ và đặc biệt không để lại các biến chứng sau khi độn cằm. Radies là một chất liệu được các cơ quản kiểm định FDA của Mỹ chứng nhận có độ an toàn và được cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Độn cằm bằng Radies được tiến hành như thế nào ?

Độn cằm bằng radies được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ và tuân theo chuẩn quy định của bộ y tế theo các bước sau:

Don-cam-bang-radies 2

Độn cằm bằng radies tuân theo 4 bước của bộ Y Tế

Bước 1: Các bác sỹ sẽ tham gia kiểm tra và xác định các khuyết điểm của cằm và tư vấn dáng cằm phù hợp với gương mặt của bạn

Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ hình dáng cằm và xác định lượng radies cần thiết để đưa vào cằm

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng cằm

Bước 4: Tiêm mô sinh học Radies và nắn chỉnh để tạo dáng cằm phù hợp

Thời gian tiến hành độn cằm bằng radies chỉ diễn ra trong vòng 5 – 10 phút và sau đó bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng cũng như kiêng khem bất cứ thứ gì.

Độn cằm Radies ở đâu đẹp và an toàn

Theo đánh giá của các bác sỹ thẩm mỹ và làm đẹp thì độn cằm bằng Radies là giải pháp độn cằm đơn giản hơn so với các giải pháp độn cằm khác. Tuy nhiên để kết quả sau khi độn cằm bằng Radies được như ý lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như mắt của bác sỹ tiến hành.Bác sỹ là người kiểm định đánh giá xem cần tiêm một lượng radies bao nhiêu là đủ và chính bác sỹ là người sẽ nẳn chỉnh dáng cằm sao cho phù hợp với gương mặt của bạn.

Don-cam-bang-radies 3

Độn cằm uy tín tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Do đó, để có được chiếc cằm như ý cũng như bảo vệ chính sắc đẹp của mình chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành độn cằm Radies. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong số ít các thẩm mỹ viện được bộ Y Tế cấp phép thực hiện độn cằm radies và cũng là nơi hội tụ của các bác sỹ có tay nghề cao nhiều năm tụ nghiệp và làm việc ở nước ngoài đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật độn cằm. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc về giải pháp độn cằm bằng radies bạn đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho tổng đài miễn phí 1800.6999 của thẩm mỹ viện Xuân Hương để được tư vấn và giải đáp ngay nhé.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người