Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc tốt hay xấu?

Dụng cụ nâng mũi đang được truyền tai nhau và rao bán tràn lan trên các mạng xã hội, diễn đàn… Với các mức giá và lời mời chào vô cùng hấp dẫn. Chưa cần kể đến việc có mang lại tác dụng như lời quảng cáo hay không mà chỉ cần xét đến chất lượng của những dụng cụ này thì ta có thể nhanh chóng thấy được nó không được thông qua kiểm định của Bộ Y Tế.
>>> Nâng mũi bằng silicon có an toàn không?
>>> Thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội

dụng cụ nâng mũi hàn quốc tốt hay xấu

Dụng cụ nâng mũi an toàn cho dáng mũi cao

Các loại dụng cụ nâng mũi này có tên là “Nose up” được giao bán ra thị trường với giá rất rẻ. Có loại giá giao dộng trong khoảng 200.000 nghìn đồng-700.000 nghìn đồng, có loại lại có mức giá cao hơn 1 chút từ 500.000 nghìn đồng-1.200.000 nhìn đồng. Mức giá các loại này chênh lệch nhau như vậy là do người bán tự điều chỉnh giá chứ không phải do chất lượng của dụng cụ tốt xấu khác nhau.
Một bộ dụng cụ bao gồm 2 chiếc que nâng mũi với một chiếc que kéo. Dụng cụ được đựng trong một hộp giấy với lời hướng dẫn bằng tiếng Hàn ở mặt sau. Cách sử dụng cũng khá đặc biệt, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong tích tắc.

Dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc tốt hay xấu?

Để có thể kết luận chính xác các loại dụng cụ nâng mũi Hàn Quốc này tốt hay xấu thì chúng ta cần phải có các thử nghiệm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ cần quan sát cách sử dụng ta cũng có thể thấy được độ nguy hiểm của cách làm này. Chỉ cần không cẩn thận và sơ ý khi đưa dụng cụ này vào mũi hoặc va chạm mũi trong sinh hoạt thường ngày là đã có thể gây tổn thương nghiêm trọng tới cấu trúc, mô sụn có trong mũi là mũi bị nhiễm trùng

dụng cụ nâng mũi hàn quốc tốt hay xấu 1

Dụng cụ nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp?

Nếu bạn không may mắn sở hữu mũi chiếc mũi to, thô, kém sang trọng thì cách an toàn và nhanh chon nhất để có chiếc mũi đẹp đó là thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã và đang áp dụng rất nhiều các dịch vụ nâng mũi sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới. Chỉ sau 40 phút thực hiện phẫu thuật khách hàng đã có thể sở hữ ngay một chiếc mũi đẹp từ mọi góc độ khác nhau, tự nhiên đẹp theo thời gian.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người