Dùng kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả?

Sử sụng kem trị sẹo lồi có hiệu quả không? Ngoài các cách điều trị sẹo lồi bằng tự nhiên, cách dùng kem trị sẹo lồi để loại bỏ nhanh chóng vết sẹo lồi trên da cũng được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được kem trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn phù hợp với cơ địa không phải dễ. Liệu đây đã là phương pháp trị sẹo lồi đem lại hiệu quả tốt nhất chưa?

 

>>> Trị sẹo lồi bằng nha đảm tử.

>>> Mẹo trị sẹo lồi tại nhà.

Những lưu ý khi sử dụng kem trị sẹo lồi bạn cần biết

dung-kem-tri-seo-loi-co-xoa-seo-dut-diem 1

Cần lưu ý gì khi sử dụng kem trị sẹo lồi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị sẹo lồi, có những loại kem trị sẹo lồi tốt, có uy tín thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những cũng có nhưng loại kem trị sẹo lồi hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc bạn nên tránh. Vì vậy để hiệu quả với phương pháp này bạn cần chọn cho mình một loại kem trị sẹo lồi tốt theo sự tư vấn của chuyên gia. Nếu sử những những loại kem rởm bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị dị ứng, phản ứng phu, ngứa, rát bỏng ảnh hưởng đến quá trình điều trị sẹo lồi của bạn.

Kem trị sẹo lồi có xóa hiệu quả vết sẹo không?

dung-kem-tri-seo-loi-co-xoa-seo-dut-diem 2

Dùng kem trị sẹo lồi có xóa sẹo hiệu quả?

Nguyên nhân gây nên sẹo lồi là do tình trạng gia tăng quá mức về số lượng và trật tự của các mô da. Những phương pháp trị thông thường như bôi bên ngoài da không thể tác động sâu vào bên trong da, vì vậy không thể loại bỏnhững hư tổn và phục hồi được làn da. Ngoài ra kem trị sẹo lồi thường chứa những hỗn hợp hóa học có thể làm tổn thương da và gây những hậu quả nghiêm trọng. Kem trị sẹo lồi chỉ là loại kem bôi nên không thể tác động trực tiếp vào sâu bên trong da, nếu dùng phương pháp này chỉ có thể làm mờ được vết sẹo lồi mà không thể trị. Vậy đâu mới là phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất?

Phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay?

Nên trị sẹo lồi như thế nào để hiệu quả nhanh chóng nhất? Đã có nhiều thẩm mỹ viện chú trọng về dịch vụ trị sẹo lồi, đã áp dụng những phương pháp trị sẹo lồi tiên tiến nhất như trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser, phẫu thuật lạnh, bằng tiêm để làm mềm mô sẹo,… nên việc trị sẹo lồi ngày càng trở lên đơn giản hơn.

dung-kem-tri-seo-loi-co-xoa-seo-dut-diem 3

Tiêm sẹo lồi là phương pháp trị sẹo lồi đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Xuân Hương đang sử dụng thành công phương pháp tiêm trị sẹo lồi và luôn nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng sau khi tiến hành tiêm trị sẹo lồi tại đây. Trị sẹo lồi bằng phương pháp này chuyên gia sẽ tiêm trực tiếp chất Corticosteroid vào vùng sẹo lồi giúp làm mềm các tổ chức xơ của sẹo , sau vài lần sẽ có hiệu quả trông thấy, vết sẹo sẽ mờ đi mà nhanh chóng biến mất.

Ngoài tiêm trị sẹo lồi, trong dịch vụ trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Xuân Hương còn sử dụng công nghệ Ls CO2 Fractional đây được xem là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả đạt độ an toàn cao nhất. Không để lại bất cứ biến chứng nào cho da, độ an toàn, các mô sẹo sẽ dần mất đi, đặc biệt công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da nhanh chóng giúp da bạn được mìn màng và hồng hào trở lại sau khi điều trị.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người