Giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Thu Lan, 40 tuổi, đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi có tìm hiểu qua dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng tại thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng muốn bác sĩ nói kỹ hơn cho tôi về dịch vụ này. Ngoài ra, giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu và liệu 40 tuổi như tôi có nên thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng không? Mong sớm nhận được phản hồi của các bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn!

<Chị Thu Lan, 40 tuôi – Hà Nội>

Trả lời:

Chào chị Thu Lan, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được những câu hỏi của chị liên quan đến dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt mà chúng tôi đang cung cấp. Với những câu hỏi của chị liên quan đến việc muốn tìm hiểu sâu hơn về Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng, giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu và liệu chị có phù hợp với dịch vụ này không, chúng tôi xin trả lời như sau:

>> Có nên nâng cơ tái tạo da mặt không?

gia-cang-da-mat-bang-chi-vang-1

Tìm hiểu giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là như thế nào?

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là kỹ thuật luồn các sợi chỉ được tổng hợp từ vàng 24k nguyên chất và P – Dioxanon tạo thành mạng lưới trong da mặt giúp nâng đỡ các mô, cơ và làm da mặt săn chắc, căng mịn. Ngoài ra, Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng sẽ giúp quá trình tái tạo và sản sinh Collagen diễn ra nhanh chóng, lượng Collagen được tạo ra đó sẽ nuôi dưỡng da mặt, chống lại quá trình oxy hóa và lão hóa da.

 

Ưu điểm của nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng:

  • Tăng cường quá trình tổng hợp Collagen và hạn chế tình trạng lão hóa: Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới nhận định rằng, với việc sử dụng chỉ vàng 24k để Nâng cơ tái tạo da mặt sẽ quá trình sản sinh 2 chất Collagen và Elastin diễn ra nhanh chóng hơn. Đây là 2 chất có tác dụng tốt trong việc làm Nâng cơ tái tạo da mặt, chống lại quá trình oxy hóa, tăng khả năng phục hồi các vùng da bị tổn thương, kháng viêm… tốt.
  • Sử dụng nguyên liệu cao cấp: Nguyên liệu dùng để thực hiện Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng đã được kiểm chứng tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Bộ y tế Việt Nam. Bởi vậy, hoàn toàn có thể yên tâm với quá trình Nâng cơ tái tạo da mặt này.
  • Không phải phẫu thuật: Do không phải phẫu thuật hay cắt bỏ phần da thừa đi nên phương pháp này ít xâm lấn, ít gây đau đơn nhưng lại đem đến hiệu quả cao chỉ với sau 1 lần.

 

Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng có vĩnh viễn không?

Hiện nay, chưa có phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt nào đem đến hiệu quả vĩnh viễn bởi theo thời gian, quá trình lão hóa vẫn diễn ra liên tục. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này có thể giúp trẻ da 7 – 12 tuổi và duy trì được 5 – 10 năm tùy cách chăm sóc của mỗi người.

Đó là những thông tin thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể cung cấp để giúp chị Thu Lan rõ hơn về dịch vụ Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng của chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi “giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu” chúng tôi xin giải đáp thắc mắc rằng liệu chị Thu Lan có Nâng cơ tái tạo da mặt được không.

>> Nâng cơ tái tạo da mặt có nguy hiểm không?

gia-cang-da-mat-bang-chi-vang-2

Ở tuổi 40, liệu có nên Nâng cơ tái tạo da mặt?

Ở tuổi 40 có Nâng cơ tái tạo da mặt được không?

 

Ngoài 30, da mặt bắt đầu thể hiện sự lão hóa rõ rệt và sự lão hóa này cứ tăng dần theo tuổi tác cũng như môi trường sống, điều này khiến nếp nhăn xuất hiện hay da mặt bắt đầu chảy xệ. Các phương pháp massage hay các dược liệu không thể giúp da mặt săn chắc trở lại mà chỉ có thể làm chậm quá trình lão hóa đi. Bởi vậy, Nâng cơ tái tạo da mặt được xem như vị cứu cánh cần thiết cho việc làm đẹp trong lúc này.

Độ tuổi phù hợp nhất để Nâng cơ tái tạo da mặt theo các bác sĩ của thẩm mỹ viện Xuân Hương là: 35 – 55 tuổi. Như vậy, với độ tuổi 40 của chị Thu Lan là hoàn toàn phù hợp.

 

Giá nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng là bao nhiêu

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mức giá Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng chúng tôi đưa ra là 80 triệu/ 1 lần sử dụng.

Chỉ với 1 lần sử dụng dịch vụ chị có thể duy trì được từ 5 đến 10 năm. Và theo như cách tính của chúng tôi chị sẽ chỉ phải bỏ ra là hơn 40 ngàn/ 1 ngày với khoảng thời gian 5 năm và 20 ngàn/ 1 ngày với khoảng thời gian 10 năm. Đó là một con số khá khiêm tốn để bảo vệ sắc đẹp của mình theo thời gian.

Bên cạnh Nâng cơ tái tạo da mặt bằng chỉ vàng, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn rất nhiều phương pháp Nâng cơ tái tạo da mặt khác như:…

Câu trả lời của chúng tôi liệu đã làm chị Thu Lan hài lòng?

Để nhận được những tư vấn hữu ích hay đặt lịch thăm khám miễn phí, chị Thu Lan có thể gọi ngay đến số 1800 6999.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin cảm ơn và chúc chị ngày mới tốt lành!