Giá căng da mặt Thermage là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên là Lê Hương, năm nay 39 tuổi. Tình cơ đọc được một số bài viết trên các diễn đàn làm đẹp và biết đến công nghệ căng da mặt Thermage nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem căng da mặt Thermage là gì? Liệu pháp này có tốt không và giá căng da mặt Thermage là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ.

<Chị Lê Hương, 39 tuổi – Hải Phòng>

Trả lời: Chào chị Lê Hương, thẩm mỹ viện Xuân Hương rất vui khi nhận được những thắc mắc của chị liên quan đến dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp chị giải đáp câu hỏi liên quan đến căng da mặt Thermage là gì, liệu pháp này có tốt không và giá căng da mặt Thermage là bao nhiêu.

gia-cang-da-mat-thermage-1

Căng da mặt Thermage là gì?

Căng da mặt Thermage là gì?

 

Căng da mặt Thermage là công nghệ căng da mặt không phẫu thuật mới nhất hiện nay. Căng da mặt Thermage làm săn chắc da mặt bằng cách sử dụng các bước sóng công nghệ cao therma tip giúp trẻ hóa khuôn mặt và căng da mặt hoàn hảo.

Căng da mặt Thermage là phương pháp căng da mặt vượt trội khi chỉ với một lần điều trị có thể giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân. Ngoài ra, căng da mặt Thermage đã được chứng nhận bởi 2 tổ chức uy tín nhất thế giới là CE của châu Âu và FDA của Hoa Kỳ bởi chất lượng và sự vượt trội trong công nghệ mang lại.

 

Căng da mặt Thermage có an toàn không?

 

Sử dụng căng da mặt Thermage không có tác dụng phụ, không gây nguy hại đến sức khỏe. Sử dụng Thermage giúp làn da chắc khỏe. Tuy nhiên, hiệu quả có kéo dài hay không còn phụ thuộc vào tay nghề cùng kiến thức chuyên môn của bác sĩ. Bởi vậy, mặc dù là liệu pháp an toàn nhưng muốn có hiệu quả cao cần đòi hỏi tìm đến 1 thẩm mỹ viện uy tín.

Thời gian căng da mặt diễn ra nhanh chóng. Người sử dụng dịch vụ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể quay về nhà hoặc quay lại làm việc ngay sau khi sử dụng kỹ thuật căng da mặt Thermage.

Do không phẫu thuật, nên căng da mặt Thermage không có tác động xâm lấn của dao kéo lên khuôn mặt hay các vùng xung quanh khuôn mặt. Không để lại bất kỳ 1 dấu vết nào dù là nhỏ nhất liên quan đến căng da mặt.

gia-cang-da-mat-thermage-2

Các bước thực hiện và giá căng da mặt thermage là bao nhiêu?

Các bước thực hiện căng da mặt Thermage:

 

  • Bước 1: Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám để xác định hướng điều trị cho vùng căng da mặt.
  • Bươc 2: Sử dụng loại sữa rửa mặt chuyên dụng để làm sạch khuôn mặt.
  • Bước 3: Đưa đầu tip tiếp xúc với vùng da cần điều trị.
  • Bước 4: Cuối cùng đắp tinh chất lên vùng cần điều trị.

Giá căng da mặt Thermage là bao nhiêu?

 

Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang đưa ra 2 mức giá cho 1 buổi duy nhất điều trị căng da mặt Thermage với khoảng thời gian từ 60 – 120 phút gồm:

  • Với 900 shot – 45 triệu đồng.
  • Với 1.200 shot – 50 triệu đồng.

 

>> Căng da mặt bằng chỉ nội soi

>> Căng da mặt bằng chỉ Collagen

Với câu trả lời như vậy chị Lê Hương đã hài lòng rồi chứ?

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến căng da mặt Thermage, chị Lê Hương có thể liên lạc trực tiếp với thẩm mỹ viện Xuân Hương theo số 1800 6999, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc mà chị gặp phải trên con đường làm đẹp.

Cảm ơn chị và chúc chị ngày mới tốt lành!