Giải mã mắt xếch đẹp hay xấu? – Review từ nhiều phía

Mắt xếch là đặc trưng dễ nhận thấy của người Á Đông. Vậy mắt xếch đẹp hay xấu? Tổng hợp những ý kiến, đánh giá của giới chuyên môn thẩm mỹ và các nhà nhân tướng học dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời khách quan nhất về vấn đề này.

Mắt xếch đẹp hay xấu? – Review từ góc nhìn thẩm mỹ

Tiêu chuẩn về cái đẹp của mỗi quốc gia đều có những sự khác biệt đáng kể, do đó, để khẳng định mắt xếch đẹp hay xấu cần xem xét cảm thức và quan niệm văn hóa của từng dân tộc. Trong mỹ quan người Việt, một gương mặt đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ phận, trong đó quan trong hơn cả là mắt – mũi – gò má – cằm – trán.

Mat-xech-dep-hay-xau 1

Theo quản điểm thẩm mỹ chung mắt xếch không được xếp vào những đôi mắt đẹp

Chính vì vậy, khi được hỏi mắt xếch đẹp hay xấu, chắc chắn câu trả lời chung đa phần sẽ là xấu. Đôi mắt xếch không tạo được sự hài hòa cho tổng thể gương mặt, thậm chí tạo cảm giác dữ tợn, thiếu thiện cảm cho người nhìn. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho rằng, mắt xếch chưa bao giờ được đưa vào trong danh sách những tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp. Không những thế nó còn gây khó khăn cho “thân chủ” trong việc trang điểm và lựa chọn kiểu tóc phù hợp.

Mắt xếch đẹp hay xấu? – Review từ góc nhìn tướng số

Xét về khía cạnh duy tâm, ở góc nhìn tướng số, những người sở hữu đôi mắt xếch thường không gặp may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Bởi vì thần thái của đôi mắt thể hiện trí lực cũng như tình cảm của họ.

Bên cạnh đó, người ta còn cho rằng, người có đôi mắt xếch gian manh, khôn lỏi và không đáng để kết thâm giao. Nếu làm ăn mà hợp tác với những người này sẽ gặp nhiều trắc trở và dễ thất bại. Mặc dù, những quan điểm này chỉ xuất phát từ ý kiến chủ quan, tuy nhiên nó cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người có mắt xếch.

Mat-xech-dep-hay-xau 2

Trong tướng số luôn cho rằng người có mắt xếch thường có vận mệnh không tốt

Nhiều người sau khi hiểu rõ mắt xếch đẹp hay xấu thường mong muốn tìm cách khắc phục để thay đổi diện mạo và cải thiện tướng số cho bản thân. Thấu hiểu điều này, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tiếp nhận và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc – giải pháp tối ưu khắc phục triệt để những nhược điểm trên đôi mắt như mắt nhỏ híp, mắt bị xếch, sụp mí….tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo.

Mat-xech-dep-hay-xau 3

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp giúp khắc phục mắt xếch đẹp nhất

Thẩm mỹ mắt to bao gồm cả quá trình cắt mí mắt, lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn. Toàn bộ quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch đều được thực hiện bên ngoài mi mắt, hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch nên thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho câu hỏi “mắt xếch đẹp hay xấu?”. Để nhanh chóng cải thiện tình trạng đôi mắt xếch của mình, bạn có thể đến ngay địa chỉ Thẩm mỹ viện Xuân Hương hoặc gọi điện thoại đến Hotline 1800 6999 để được tư vấn trực tiếp.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người