Giải pháp cho khuôn mặt có cằm ngắn

Một trong những khuyết điểm làm phụ nữ thiếu tự tin nhất chính là dáng cằm không được thon gọn, cằm ngắn… Dáng cằm ngắn thường khiến cho gương mặt thiếu cân đối, không được hài hòa kém hấp dẫn và thu hút. Để khắc phục cằm ngắn có rất nhiều cách, bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết sau đây.

Trang điểm cho cằm ngắn

Cách đơn giản nhất mà rất nhiều chị em sử dụng để khắc phục tình trạng cằm ngắn đo là trang điểm. Theo các chuyên gia trang điểm thì khi trang điểm cho cằm ngắn thì cần chú ý trong việc nhấn nhá đúng vị trí và việc chọn phấn trang điểm cũng cần một chút tinh tế.

Giai-phap-cho-khuon-mat-co-cam-ngan 1

Trang điểm cho chiếc cằm ngắn

Bạn có thể tham khảo một số bước khi trang điểm cho cằm ngắn như sau:

Bước 1: Việc đầu tiên là tẩy tế bào chết cho làn da nhẵn mịn và dễ ăn phấn.

Bước 2: Xác định phần gò má bị lõm nhất bằng cách hóp má lại. Dùng phấn highlight có tông đậm để giới hạn vùng này rồi dùng tay tán đều ra ngoài

Bước 3: Sử dụng phấn highlight màu đậm tán đều phần xương quai hàm dọc chiều từ phần mang tai xuống để khiến khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

Bước 4: Sử dụng phấn màu tối đánh đều lên phần cánh mũi tán đều từ chiều từ dưới lên.

Bước 5: Dùng phấn màu nhạt đáng xung quanh vùng xương quai hàm rồi kéo đều sang mang tai.

Bước 6: Sử dụng phấn highlight tán theo hình vòng cung trên trán.

Bước 7: dùng phấn highlight màu đậm hơn 1 chút đánh đều ở khu vực dưới cằm. Tán đều sang 2 bên thật cân đối và tự nhiên rồi kéo dài lên vùng má phía trên để tạo cảm giác cằm nhọn hơn và mặt thon hơn.

Khắc phục cằm ngắn bằng biện pháp độn cằm

Trang điểm là biện pháp khắc phục cằm ngắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều về chi phí, tuy nhiên bạn phải tốn một lượng thời gian hàng ngày để trang điểm bên cạnh đó bạn sẽ không thể thành công nếu không có đủ dụng cụ hoặc chưa thực hành quen và không đủ khéo tay. Và bạn cũng không thể có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Độn cằm mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được chiếc cằm đẹp.

Giai-phap-cho-khuon-mat-co-cam-ngan 2

Phẫu thuật độn cằm giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu trong việc áp dụng thành công phương pháp độn cằm Hàn Quốc . Bạn có thể chọn sử dụng chiếc liệu thường hoặc tiêm độn cằm để tiến hành. Đây là ưu điểm vượt trội xóa bỏ nỗi lo cằm ngắn tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người