Giải pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Nếp nhăn rãnh mũi má  là điều ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ, khiến gương mặt chị em trở nên già nua. Vậy có giải pháp nào xóa được nếp nhăn rãnh mũi má không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết sau.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn rãnh mũi má

Nếp nhăn rãnh mũi má hình thành do các cơ vùng cánh mũi và má bị lão hóa tạo thành, người ta vẫn hay gọi là “râu rồng” . Nếp nhăn rãnh mũi má xuất hiện trên gương mặt nguyên nhân chính vẫn là do tuổi tác, tuy nhiên một số chị em nếp nhăn ở rãnh mũi má còn xuất hiện sớm trước tuổi. Ở người trẻ rãnh mũi má không rõ ràng và ít bị lộ, theo thời gian những rãnh nếp này sẽ rõ ràng hơn và là nỗi lo của tất cả chị em phụ nữ.

giai-phap-xoa-nep-nhan-ranh-mui-ma 1

Tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu làm xuất hiện nếp nhăn rãnh mũi má

Bên cạnh đó một số thói quen không tốt cũng có thể khiến gây ra các nếp nhăn rãnh mũi sớm như nói chuyện nhiều hoặc massage mặt không đúng cách….

Khảo sát các giải pháp xóa nếp nhăn rãnh mũi má

Để che đi những nếp nhăn rãnh mũi má, chị em thường dùng các biện pháp trang điểm để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên trang điểm chỉ che đi được các nếp nhăn khi mới hình thành, còn với những nếp nhăn hình thành từ lâu do tuổi tác thì giải pháp trang điểm không còn hữu dụng. Tuy nhiên chị em cũng đên nên quá lo lắng hiện nay với những tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ làm đẹp sẽ giúp chị em xóa tan nỗi lo về nếp nhăn rãnh mũi má.

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng botox

Tiêm botox xóa nếp nhăn rãnh mũi má là giải pháp được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng áp dụng để gìn giữ sắc đẹp. Chỉ cần sau 1 mũi tiêm nhanh chóng  bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của botox

giai-phap-xoa-nep-nhan-ranh-mui-ma 2

Tiêm botox giúp xóa nếp nhăn cực nhanh

Ưu điểm: Nhanh chóng, chỉ trong vòng 5 phút

Nhược điểm: Duy trì được từ 6 – 10 tháng.

Xóa nếp nhăn ránh mũi má bằng công nghệ Thermage

Thermage là công nghệ trẻ hóa da hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn ứng dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực (CRF)  giúp thắt chặt và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì, lớp mỡ dưới da, đồng thời cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng của da, mang lại cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, không còn dấu vết của lão hóa và chảy xệ.

Công nghệ Thermage sẽ giúp bạn nâng cơ mặt, trẻ hóa da và xóa sạch nếp nhăn rãnh mũi má.

giai-phap-xoa-nep-nhan-ranh-mui-ma 3

Trẻ hóa da giúp xóa nhăn với công nghệ Thermage

Ưu điểm: Hiệu quả duy trì được từ 3 -5 năm

Xóa nếp nhăn rãnh mũi má bằng căng chỉ collagen

Căng chỉ collagen có tác dụng làm phẳng mượt và xóa bỏ triệt để rãnh mũi má, các nếp nhăn sâu do tuổi tác, ngăn chặn hình thành các nếp nhăn mới trên da.

Sau khi chỉ vàng collagen được luồn dưới da theo hình dạng mạng lưới sẽ tái tạo sợi Collagen cho độ đàn hồi tự nhiên, không chỉ xóa mờ các nếp nhăn li ti mà còn làm đầy các rãnh sâu trên khuôn mặt, tạo vẻ săn chắc và thon gọn, chống chảy xệ chỉ sau 30 phút tích tắc.

giai-phap-xoa-nep-nhan-ranh-mui-ma 4

Căng da bằng chỉ Collagen giúp xóa sạch nếp nhăn rãnh mũi má

Ưu điểm: Duy trì được từ 6 – 10 năm

Nhược điểm: Chí phí còn cao 100tr – 150tr

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người