Giảm béo bụng nam như thế nào?

Hỏi: Tôi là Huy Vũ, 25 tuổi. Do công việc ở văn phòng khiến bụng tôi to và ngấn mỡ. Tôi cố gắng dành thời gian đi tập Gym nhưng hiệu quả không cao. Giảm béo bụng nam như thế nào? Rất mong bác sĩ tư vấn cho tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Huy Vũ – Hải Dương)

Trả lời
Thân chào bạn Huy Vũ!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi giảm béo bụng nam như thế nào, chúng tôi xin phép được trả lời bạn như sau:

Vì sao phải giảm béo bụng nam?

giam-beo-bung-nam-1

Nam giới bụng to, béo phì tiềm ẩn nhiều tai hại

Theo quan niệm xưa, nam giới càng to bụng thì càng tốt. Bởi “ To bụng là làm tướng làm quan/ Bé bụng chỉ có vác than cả đời”. Tuy nhiên, thời đại hiện nay, trình độ dân trí ngày càng cao cho thấy nam giới bụng to, béo phì tiềm ẩn nhiều tai hại.
Cần phải giảm béo bụng nam bởi lẽ khi nam giới béo phì sẽ có những ảnh hưởng xấu như sau:

• Thiếu hấp dẫn và làm giảm phong độ đàn ông.
• Tăng nguy cơ bị đột quỵ .
• Tăng nguy cơ ung thư vú.
• Đàn ông có nguy cơ bị yếu sinh lý.

Trước những nguy cơ xấu trên, việc giảm béo bụng nam đóng vai trò hết sức quan trọng và là một nhu cầu bức thiết của cánh mày râu.
Vậy giảm béo bụng nam như thế nào? Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng nam như tập Gym, chế độ ăn kiêng, kem tan mỡ, thuốc giảm cân,… Tuy nhiên, kết quả của những phương pháp này không cao hoặc chỉ duy trì trong một thời gian ngắn.

 

Phương pháp giảm béo bụng nam tối ưu

giam-beo-bung-nam-2

Hiệu quả sau khi giảm béo bụng nam bằng Laser LS650

Bạn Huy Vũ thân mến! Giảm béo bụng nam như thế nào? Đây không chỉ là thắc mắc của bạn mà là thắc mắc của rất nhiều phái đẹp trước khi sử dụng dịch vụ. Hiện nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngành thẩm mỹ đã được đánh dấu bằng sự ra đời của công nghệ giảm béo bụng nam Laser LS650. Đây được coi là công nghệ giảm béo tiên tiến bậc nhất trên thế giới, được cục quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm đánh giá cao và chứng nhận là công nghệ an toàn và hiệu quả cao.
Công nghệ giảm béo bụng đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương, thương hiệu hàng đầu tại Hà Nội tiếp nhận và áp dụng thành công công nghệ giảm béo Laser LS650 hiện đại vào dịch vụ giảm béo an toàn cho khách hàng. Khả năng triệt tiêu mỡ đến 90% của Laser LS650 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đem lại cho mỗi khách hàng sự tự tin, hấp dẫn trong cuộc sống.
Trên đây là phần giải đáp cho câu hỏi giảm béo bụng nam như thế nào dành cho bạn Huy Vũ. Hy vọng bạn Huy Vũ đã có những thông tin hữu ích để có cách giảm béo bụng nam thực sự hiệu quả.
Mọi thắc mắc về dịch vụ giảm béo an toàn của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG
Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người