Bài tập thể dục giúp giảm béo cánh tay nhanh chóng

Cánh tay to và “cơ bắp” khiến bạn gái không khỏi buồn phiền và tìm mọi cách giảm béo cánh tay. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Chỉ với vài động tác đơn giản sau đây, bạn gái đã có thể giảm béo cánh tay một cách nhanh chóng đến kinh ngạc. Bạn có tin không? Hãy thử áp dụng nhé!

 

Giảm béo cánh tay bằng chống đẩy

bai-tap-giam-beo-canh-tay-1

Chống đẩy giúp giảm béo cánh tay một cách hiệu quả

Động tác chống đẩy có lẽ đã quá quen thuộc đối với mỗi người. Với ưu thế dồn trọng lượng cơ thể vào hai cánh tay, động tác này giúp giảm béo cánh tay một cách hiệu quả. Chỉ cần 15 phút mỗi ngày thực hiện bài tập giảm béo cánh tay này, bạn gái đã có thể giảm đáng kể số đo cánh tay.

 

Xoay tròn hai tay – giảm béo cánh tay hiệu quả

bai-tap-giam-beo-canh-tay-2

Xoay tròn 2 tay giúp bạn có một cách tay săn chắc, thon gọn

Thực hiện động tác giảm béo cánh tay này như sau: Hai tay dang rộng ngang vai, vẽ đường tròn đồng tâm lấy vai vào tâm điểm. Bài tập này sẽ giúp bạn gái sở hữu một đôi tay săn chắc, thon gọn như ý muốn.

 

Giảm béo cánh tay bằng cách căng tay sau gáy

bai-tap-giam-beo-canh-tay-3

Căng tay sau gáy tác động trực tiếp lên cơ vùng cánh tay

Một tay vòng ra sau lưng, một tay vòng qua vai, hai tay nắm lấy nhau rồi kéo 5 lần rồi đổi bên, làm động tác tương tự. Làm đến khi bạn thấy mỏi. Bài tập giảm béo cánh tay này rất hiệu quả vì tác động trực tiếp lên cơ vùng cánh tay, đốt cháy calo.

 

Giảm béo cánh tay bằng chống đẩy ngược

Với bài tập giảm béo cánh tay này, bạn cần sử dụng một cái ghế làm công cụ tập. Cách thực hiện như sau:

• Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế.
• Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và chùn cánh tay.

Trên đây là một số bài tập thể dục giúp giảm béo cánh tay tham khảo dành cho bạn gái! Để có hiệu quả tốt nhất, bạn gái cần phải kết hợp với một chế độ ăn kiêng phù hợp.
Đối với những cô nàng bận rộn không có thời gian luyện tập cũng như quá mệt mỏi với việc ăn kiêng, bạn có thể lựa chọn giảm béo cánh tay bằng công nghệ Laser LS650 tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bước sóng siêu âm sẽ đánh tan lượng mỡ thừa ở cánh tay và giúp bạn gái trở nên săn chắc hơn, cánh tay thon thả, quyến rũ chỉ sau một liệu trình ngắn và an toàn tuyệt đối.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo toàn thân của Xuân Hương, xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người