Bài tập giảm mỡ bụng trong 5 phút “ngay trên giường”

Đơn giản, hiệu quả và vô cùng tiện lợi, ngay trên giường ngủ, bạn đã có thể giảm mỡ bụng trong 5 phút một cách nhanh chóng với những động tác đơn giản, không tốn thời gian. Giờ đây, mỗi sáng thức dậy, bạn đã có thể luyện tập để tạo một vòng eo “con kiến” tràn đầy sức sống. Hãy cùng khám phá nhé!

>> Lạ lẫm với cách ăn hạt é giảm cân

>> Tổng hợp các món ăn đậu xanh giảm cân tuyệt ngon

giam-mo-bung-trong-5-phut-1

Giảm mỡ bụng trong 5 phút với những bài tập đơn giản

Khám phá bài tập giảm mỡ bụng trong 5 phút trên giường

Giảm mỡ bụng trong 5 phút – Động tác 1

Nằm ngửa trên giường, hai tay chắp lại với nhau và đưa cao qua đầu. Nhẹ nhàng nâng người lên, hai châp co lại, hai tay vòng xuống qua chân, sau đó lại quay về vị trí ban đầu. Lặp đi lặp lại trong 60 giây.

 

Giảm mỡ bụng trong 5 phút – Động tác 2

Nằm ngửa, hai tay để hai bên, lòng bàn tay úp xuông. Nâng hai chân lên, thực hiện động tác đan chéo vào nhau theo hình cây kéo. Lặp đi lặp lại trong 60 giây.

 

Giảm mỡ bụng trong 5 phút – Động tác 3

Nằm ngửa, hai tay chắp vào nhau để trước mặt. Sau đó dùng cơ bụng, nâng thân nhổm dậy, hai tay chắp vào để ở mũi chân rồi lại về vị trí ban đầu. Thực hiện trong vòng 30 giây/ bên chân.

 

Giảm mỡ bụng trong 5 phút – Động tác 4

Nằm ngửa hai tay bám vào thành giường, dùng cơ bụng và cơ mông nâng hai chân lên xuống. Thực hiện trong vòng 60 giây.

 

Giảm mỡ bụng trong 5 phút – Động tác 5

Ngồi giường, hai tay xuoou song song bám vào đệm. Một chân co, một chân thẳng bắt đầu nâng lên hạ xuống. Thực hiện 30s/ bên chân.

Trên đây là phần giới thiệu một số động tác giảm mỡ bụng trong  5 phút tại giường một cách tiện lợi, vừa giúp bạn có một sức khỏe dồi dào loại vừa đèn đến cho bạn một  vóc dáng cân đối hài hòa.

giam-mo-bung-trong-5-phut-2

Hiệu quả cao hơn nhờ công nghệ giảm béo bụng Laser LS650

 Công nghệ giảm mỡ bụng siêu tốc với Laser LS650 đã có mặt tại Hà Nội

Tác dụng cùng những ưu điểm tuyệt vời mà công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser LS650 chính là sự ngưỡng mộ của phái đẹp ở khắp mọi nơi , đặc biệt là Hà Nội.

Hiện này công nghệ giảm mỡ bụng Laser đã có mặt tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, một thẩm mỹ viện hơn 20 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ, “thiên đường làm đẹp”  đối với mỗi người phụ nữ.

Đến với Xuân Hương, chị em sẽ được các bác sĩ giỏi, tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm sử dụng thiết bị Laser LS650 phân hủy và đánh tan mỡ thừa, giúp cho hiệu quả giảm béo đạt tối ưu. Những ngấn mỡ, vùng da chảy xệ sau sinh sẽ được loại bỏ hoàn toàn, cho bạn gái một vóc dáng thanh mảnh, cân đối vô cùng gợi cảm.

Mọi thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ giảm béo an toàn bằng Laser LS650 xin mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người