Hình xăm lâu năm có xóa được không

Chào các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Em tên Mạnh ở Thái Bình. Hiện tại em có một hình xăm đã xăm được 10 năm rồi. Em muốn hỏi các chuyên gia tư vấn “ Hình xăm lâu năm có xóa được không”. Em xin cảm ơn!

Trả lời.

Chào Mạnh!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Hình xăm lâu năm có xóa được không” tới chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Xuân Hương về câu hỏi “Hình xăm lâu năm có xóa được không” chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

hinh-xam-lau-nam-co-xoa-duoc-khong

Hình xăm lâu năm có xóa được không

Hình xăm lâu năm có xóa được.

Hình xăm lâu năm có thể xóa được bằng cách xóa hình xăm thủ công hay xóa hình xăm bằng laser yag. Nhưng tỉ lệ thành công của cách xóa hình xăm thủ công là rất ít, mang lại nhiều rủi ro, cho nên bạn nên chọn phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag.Hình xăm lâu năm đa số được xăm bởi màu mực xăm khó xóa, kĩ thuật xăm tỉ mỉ. Nếu như bạn sử dụng phương pháp truyền thống, nguyên liệu tự nhiên, hay kem xóa xăm khó có thể xóa được chúng.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag (3)

Xóa hình xăm lâu năm bằng laser yag an toàn không để lại sẹo

Xóa hình xăm lâu năm bằng laser yag.

Nhưng với công nghệ xóa hình xăm bằng laser yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi hình xăm dù là lâu hay mới một cách an toàn, hiệu quả.

Với phương pháp xóa xăm hiện đại này bạn không cần phải lo lắng, băn khoăn “hình xăm lâu năm có xóa được không”. Những bước sóng của laser  bước sóng1064nm sẽ hấp thụ tốt những hình xăm màu đen . Đối với hình xăm có màu đỏ và cam hồng hay màu sắc tươi sáng thì sẽ tăng bước sóng lên 532 nm. Với hai bước sóng đó laser yag có thể loại bỏ được hoàn toàn hình xăm có chất lượng mực khó phai nhất, hình xăm lâu năm nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ này bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Cơ sở 1: Số 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: số 221C – Khâm Thiên – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

Hotline : 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 35114042

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người