Hướng dẫn massage đá nóng tại nhà đạt hiệu quả nhất?

Câu hỏi: Em tìm hiểu trên mạng và thấy các chị em nói massage đá nóng rất hiệu quả và chữa được khỏi nhiều bệnh nên muốn áp dụng. Vậy nhưng em lại không biết phải thực hiện như thê nào, chuyên mục có thể hướng dẫn massage đá nóng tại nhà sao cho đạt hiệu quả nhất được không ạ? Em cảm ơn! (Thanh Tâm, HN)

THAM KHẢO THÊM:

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tâm, chuyên gia sẽ hướng dẫn massage đá nóng giúp bạn ngay sau đây:

Hướng dẫn massage đá nóng hiệu quả ngay tại nhà

Đúng như bạn tìm hiểu, massage đá nóng là phương pháp được rất nhiều chị em áp dụng nhờ vừa giúp thư giãn vừa giúp chữa khỏi nhiều bệnh. Bới Massage đá nóng sử dụng nguyên lý chênh lệch hoặc thay đổi nhiệt độ, có khả năng tạo ra các rung động cực nhỏ dưới dạng những bước sóng giúp kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo và cơ quan quan trọng trên cơ thể để đánh thức mọi giác quan, các dây thần kinh và đả thông kinh mạch. Đồng thời nguồn năng lượng trong đá có thể chữa khỏi một số bệnh như: thoái hóa cột sống, viêm thận, mạch máu khó lưu thông,…

Sau đây chuyên mục sẽ hướng dẫn massage đá nóng tại nhà giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất:

Bước 1: Bạn làm nóng các viên đá, sau khi những viên đá massage đã được hấp nóng với mức độ vừa đủ, chuyên viên sẽ thực hiện đặt các viên đá này lên các vị trí huyệt đạo quan trọng của bạn trên khắp cơ thể: cánh tay, lưng, bụng, giữa các ngón chăn và cả trên khuôn mặt.

Bước 2: Dùng những viên đá này massage dọc sống lưng, bả vai, vùng bụng, cổ và da đầu bằng những theo tác nhẹ nhàng, khéo léo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp bấm huyệt vào những huyệt đạo quan trọng để đả thông kinh mạch, lưu thông khí khuyết.

chăm sóc da khô nhờn 4

Mặc dù có thể dễ dàng thực hiện tại nhà nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tới cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện bạn nhé. Tại đây, các chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao và kỹ thuật bài bản sẽ giúp bạn thư giãn hoàn toàn, cơ thể được giải phóng và toàn thân khỏe khoắn.

Bạn Thanh Tâm tại Hà Nội có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương để áp dụng dịch vụ massage này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được hàng nghìn chị em đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ spa. Bởi Xuân Hương sở hữu đội ngũ chuyên viên massage lâu năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn dịch vụ massage đá nóng thư giãn, giải tỏa stress và phục hồi sinh lực nhanh nhất.

Bên trên là hướng dẫn massage đá nóng của chuyên gia tư vấn cùng gợi ý bổ ích, hy vọng bạn Thanh Tâm đã hài lòng.

Chúc bạn sức khỏe!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người