Tại sao mụn lại càng sưng to sau khi dùng kem trị mụn Sure?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho cháu hỏi, tại sao mụn trứng cá của cháu lại càng sưng to sau khi dùng kem trị mụn Sure ạ? Cháu thấy chị bạn mách dùng kem này hiệu hiệu nên cũng mua về bôi mà bị sưng nên lo lắng quá. Chuyên mục tư vấn giúp cháu với, cháu rất cảm ơn! (Hoàng Lan, Nam Định)
>>> Làm cách nào để trị mụn cám?

kem trị mụn sure càng dùng càng bị sưng

Kem trị mụn sure càng dùng càng bị sưng phải làm sao?

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan,

Như bạn mô tả thì rất có thể khi sử dụng kem trị mụn Sure da bạn không thích ứng bởi thực chất cơ chế của kem này là bôi lên vết mụn sẽ se mụn. Vi vậy bạn không nên dùng kem điều trị mụn Sure nữa. tha vào đó bạn hãy vệ sinh da sạch sẽ, tránh nặn mụn và kết hợp áp dụng liệu trình trị mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E-light tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Công nghệ nào thay thế cho kem trị mụn Sure?

Công nghệ điều trị mụn trứng cá bằng ánh sáng New – E light thế hệ mới, các tia ánh sáng Ls mỏng với các bước sóng phù hợp sẽ len lỏi vào tận sâu bên trong và loại bỏ tác nhân sản sinh ra mụn. Sau quá trình trị liệu đảm bảo trứng cá mụn sẽ được triệt tiêu nhanh chóng, bạn sẽ không phải lo lắng tới việc mụn mọc trở lại như với các phương pháp điều trị thong thường.

kem trị mụn sure càng dùng càng bị sưng 1

Trị mụn hiệu quả cao và an toàn tại thẩm mỹ Xuân Hương

Bên cạnh điều trị mụn triệt để, công nghệ điều trị da thẩm mỹ E-Light sẽ giúp cho quá trình trị mụn trứng cá triệt trở nên vô cùng an toàn. Với tác động trực tiếp tới vùng da mụn, loại bỏ chúng mà không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, chính vì vậy đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ.

Sau khi trị mụn trứng cá với E-light, làn da của bạn sẽ nhanh chóng trở nên trắng hồng và mịn màng. Vì công nghệ E-Light còn giúp chăm sóc da với oxy tươi và collagen. Chắc chắn làn da của bạn sẽ đưuọc nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp làn da mịn màng và tươi tắn.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, liệu trình điều trị nhanh chóng mụn trứng cá bằng công nghệ ánh sáng E – light đã được chuẩn hóa, và được chứng minh hiệu quả qua nhiều khách hàng đã điều trị dứt điểm mụn và hài lòng tuyệt đối.

Vì vậy bạn Hoàng Lan có thể tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương để trải nghiệm dịch vụ điều trị mụn tiên tiến này thay vì dùng kem trị mụn sure kém an toàn bạn nhé.

Chúc bạn sớm lấy được làn da mịn màng!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người