Kem xóa hình xăm những điều bạn cần nên biết.

Xăm hình đã được phát triển hàng trăm năm, trên nhiều quốc gia khác nhau, phương pháp ngày càng hiện đại dẫn đến việc xóa hình xăm càng khó. Tuy nhiên do sự phát triển của khoa học và công nghệ ngày nay đã có rất nhiều cách xóa hình xăm, trong đó có phương pháp dùng kem xóa hình xăm. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

>> Xóa hình xăm bằng laser yag uy tín tại Hà Nội.

>> Tác hại của việc xóa hình xăm bằng thuốc.

kem-xoa-hinh-xam-4

Kem xóa hình xăm

Cách thức xóa xăm của kem xóa hình xăm.

Để tìm hiểu kiến thức về kem xóa hình xăm bạn nên tìm hiểu kem xóa hình xăm được thực hiện như thế nào. Kem xóa hình xăm chứa những hóa chất khi được bôi lên vết xăm chúng trộn với hình xăm nằm ở lớp hạ bì của da. Hệ thống miễn dịch của da sẽ tách liên kết của màu mực xăm ở lớp bên ngoài, cuối cùng những vết xăm sẽ biến mất. Quá trình xóa xăm bằng kem tẩy xóa hình xăm này đau đớn hơn phương pháp xóa hình xăm an toàn bằng laser yag.

kem-xoa-hinh-xam-3

Cách xóa xăm bằng kem xóa hình xăm.

Bước 1: Rửa sạch và sát trùng

Bạn nên rửa sạch vết xăm, để tránh nhiễm trùng da sau khi bôi kem. Vì sử dụng cách này da rất dễ bị nhiễm trùng

Bước 2: Xóa xăm bằng kem

Tiến hành bôi kem xóa xăm: Bạn nên dùng bao tay để kem không ảnh hưởng tới da tay và các vùng da khác. Sau đó bôi một lượng kem theo quy định của từng loại kem vào vết xăm.

Bươ 3: Bôi kem dưỡng ẩm

Do quá trinh dùng kem xóa hình xăm để tẩy làm bạn có cảm giác như vừa bị bỏng dát, để giảm mức độ đau thì ngay sau khi xóa hình xăm bằng cách này bạn nên bôi kem dưỡng ẩm.

Thời gian xóa xăm của kem xóa hình xăm là bao lâu?

Không có một câu trả lời cụ thể nào cho câu hỏi này. Tùy thuộc vào màu sắc, kích thước và chất lượng mực của hình xăm. Có khi thời gian xóa hình xăm lên đến hàng tháng. Trong khi thời gian xóa xăm bằng laser yag chỉ mất một thời gian ngắn từ 30 -60p tùy thuộc vào kích thước xăm

kem-xoa-hinh-xam-7

Kem xóa hình xăm mang lại hiệu quả thấp

Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm.

Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm chỉ chiếm 20%, còn phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag đảm bảo 100 % thành công. Do quá trình sử dụng kem xóa hình xăm không đúng cách dễ để lại sẹo, viêm nhiễm sau quá trình xóa hình xăm. Tỉ lệ thành công của kem xóa hình xăm chỉ rất ít chỉ thích hợp cho hình xăm mới, hình xăm giả, màu xăm dễ xóa. Còn khi áp dụng cho những hình xăm chuyên nghiệp công nghệ cao, màu săc, chất lượng mực in có độ bền cao, thì phương pháp này có 5%  tỉ lệ thành công.

Giá của kem xóa hình xăm.

So với giá thành của những phương pháp tự nhiên thì giá của kem xoá xăm cao hơn. Giá kem xóa xăm tự 2 đến 5 triệu như kem xóa hình xăm wrecking balm

Kem xóa hình xăm nào an toàn?

Kem xóa hình xăm có an toàn hay không?. Có những người cho rằng kem xóa hình xăm an toàn, có người cho rằng nó không an toàn. Vậy hai câu trả lời này ai đúng ai sai? Các chuyên gia da liễu đã chứng minh rằng nếu như trong kem xóa hình xăm có những hóa chất sau: Hydroquinone và trichloroacteic acid sẽ làm tăng nguy cơ mắc những bệnh ung thư sau quá trình xóa xăm. Chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên dùng, nếu bạn không muốn mạo hiểm tính mạng mình để xóa hình xăm.

Lời khuyên cho bạn.

Sau tất cả những lý do trên vì lợi ích của sức khỏe, nếu như bạn muốn xóa hình xăm một cách an toàn hay lựa chọn những phương pháp uy tín chất lượng cao, địa chỉ xóa hình xăm uy tín.

xoa-hinh-xam-bang-laser-yag

Xóa hình xăm bằng laser yag an toàn, hiệu quả tại TMV Xuân Hương

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển Thẩm mỹ viện Xuân Hương, luôn tự hào là một trong những TMV xóa hình xăm an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sử phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – Xóa hình xăm bằng laser yag. Với phương pháp này sẽ loại bỏ tất cả các hình xăm, ở bất kỳ vị trí nào, với màu mực xăm như thế nào, mà không hề đau hay để lại sẹo.

Kết luận: Cùng là một mục đích xóa hình xăm, tại sao bạn không chọn những phương pháp xóa hình xăm an toàn hiện nay, thay bằng việc sử dụng những loại kem xóa xăm không an toàn. Vì vậy nếu bạn muốn xóa hình xăm một cách triệt để an toàn, đảm bảo sức khỏe chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp xóa hình xăm bằng laser yag.

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người