Khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em đang có ý định tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương nhưng còn lo ngại khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không? Tạo má lúm đồng tiền có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Chị Hồng Giang, 26 tuổi – Hải Dương)

Trả lời: Chào chị Hồng Giang!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với lo ngại “khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không?” “tạo má lúm đồng tiền có đau không?” của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

khi-mang-bau-co-duoc-tao-ma-lum-dong-tien-khong-1

Tìm hiểu khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không

Tạo má lúm đồng tiền là gì?

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản tạo liên kết giữa da và cơ má bằng một vết mổ nhỏ nằm trong đường niêm mạc má. Sau đó, một mũi khâu nhỏ sẽ được khâu xuyên qua cơ tạo độ kết dính giữa cơ da và má. Mũi khâu được thực hiện đúng vị trí đánh dấu để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Chỉ với 15 phút thực hiện, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu với nhiều ý nghĩa.

Xem thêm: Có tạo má lúm đồng tiền cho trẻ em được không?

Khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không?

Nhiều chị em thắc mắc rằng “khi mang bầu có được tạo má lúm đồng tiền không?”. Trên thực tế, tạo má lúm đồng tiền là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn cần gây tê, uống thuốc và ăn kiêng thì da mới mau lành lại. Trong khi đó, cơ thể bà bầu có những biến đổi không ổn định, chính vì vậy, bạn Hồng Giang nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền sau khi đã sinh em bé sẽ an toàn và thuận lợi hơn.

khi-mang-bau-co-duoc-tao-ma-lum-dong-tien-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền là một thao tác làm đẹp đơn giản và không gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tiến hàng bôi và gây tê vùng da cần tạo má lúm nên khách hàng không phải chịu bất cứ đau đớn hoặc khó chịu nào trong quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da và chế độ ăn kiêng cụ thể để bạn nhanh chóng phục hồi và có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như mơ ước.

 

Xuân Hương – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ Tạo má lúm đồng tiền nhưng không đảm bảo an toàn và chưa được nhà nước cấp phép hoạt động. Do đó, nếu muốn sở hữu má lúm đồng tiền đẹp và không ảnh hưởng đến sức khỏe, chị em nên tìm đến những địa chỉ uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quy trình tạo má lúm đồng tiền đúng chuẩn Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người