Làm cách nào để hết mụn bọc đây?

Câu hỏi: Chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Xuân Hương cho tôi hỏi làm cách nào để hết mụn bọc đây? Tôi bị mụn gần 1 năm nay, đã áp dụng rất nhiều cách như dùng chanh, muối, rồi sử dụng kem bôi rồi mà vẫn vô tác dụng. Hiện  tôi rất mong lấy được làn da mịn màng như trước kia, vậy mong chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn! (Thảo, HN)
>>> Kem trị mụn cám ở mũi

làm cách nào để hết mụn bọc đây

Làm cách nào để hết mụn 1 cách triệt để?

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến, thắc mắc làm cách nào để hết mụn bọc đây? sẽ được bác sĩ giải đáp ngay bên dưới:

Làm cách nào để hết mụn một cách triệt để?

Cách trị mụn bằng tự nhiên như bạn đang áp dụng (dùng chanh, muối…) và thuốc bôi hoàn toàn không mang lại hiệu quả trị mụn bọc. Bởi thực chất mụn bọc là một trong những loại mụn nặng, có viêm chứa mủ, chữa trị bằng các cách trên chỉ tác động trên bề mặt da mà không tác động sâu dưới da, loại bỏ ổ viêm và nhân cồi mụn nên mụn vẫn sưng tấy và tái phát trở lại. Vậy làm cách nào để trị mụn bọc đây?

Bác sĩ tư vấn xin giới thiệu bạn phương pháp điều trị mụn bọc bằng Oxy-led tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Phương pháp này là sự kết hợp của 3 công nghệ trong 1: Oxy-jet, tinh chất ipeel, và ánh sáng đèn led, trong đó tinh chất Ipeel loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và ổ viên dưới da, giúp da thông thoáng dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất sau đó. Bên cạnh đó công nghệ Oxy-jet tiên tiến sẽ bổ sung một lượng lớn collagen và Oxy tươi vào da giúp làm lành những tổn thương, giúp da sáng khỏe, mịn màng. Cuối cùng ánh sáng đèn led với những màu quang phổ khác nhau sẽ tiêu diệt tận gốc nhân cồi mụn khiến chúng không có cơ hội tái phát trở lại.

làm cách nào để hết mụn bọc đây 1

Làm cách nào để hết mụn tận gốc?

Do công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp tới vùng da mụn để triệt tiêu mụn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, đảm bảo an toàn, không biến chứng hoặc tác dụng phụ trong và sau quá trình điều trị mụn bọc. Đây là điều mà các phương pháp chữa trị mụn thông thường khó có thể thực hiện được.

Ngoài ra, khi điều trị mụn bọc tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ trực tiếp được các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tư vấn và điều trị triệt để các loại mụn và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Ngoài việc điều trị triệt để mụn, thẩm mỹ viện Xuân Hương còn thực hiện rất thành công trong lĩnh vực xóa mụn thâm triệt để và trị mụn hiệu quả vĩnh viễn cho hàng triệu khách hàng.

Vậy bạn Thảo thân mến, hiện tại bạn có thể tới ngay Thẩm mỹ viện Xuân Hương, áp dụng công nghệ trị mụn bọc bằng Oxy-led để đạt hiệu quả tối ưu nhất mà không cần phải băn khoăn, lo lắng “Làm cách nào để hết mụn bọc đây?”.

Chúc bạn sớm có được làn da mịn màng như trước kia!

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người