Làm dày dái tai ở đâu đẹp?

Làm dày dái tai ở đâu đẹp? Là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất vì hiện nay phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, phẫu thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ tai. Từ đó giúp bạn cải thiện lại được vẻ đẹp của tai một cách toàn diện nhất.

làm dày dái tai ở đâu đẹp 1

Phẫu thuật làm dày dái tai đẹp tự nhiên

Phương pháp làm dày dái tai như nào

Để làm dày dái tai thì các bác sĩ sẽ sử dụng những chất liệu tự thân để làm dày một cách an toàn nhất. Những kĩ thuật này chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, vì vậy sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao.
Phương pháp phẫu thuật làm dày dái tai này được thực hiện rất nhanh chóng vì đó là những kĩ thuật đơn giản. Tùy vào hình dáng của tai mà các bác sĩ sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng dựa nhiên những kinh nghiệm của mình để tư vấn cho khách hàng. Một ca phẫu thuật này thường kéo dài khoảng 30 phút.

Ưu điểm của phẫu thuật làm dày dái tai

  • Mang lại cho bạn vẻ đẹp sang trọng và phú quý
  • Sở hữu được một đôi tai đẹp là mong muốn của rất nhiều người không chỉ riêng các chị em. Theo quan niệm của người xưa nói rằng, ai có đôi tai với dái tai dày là người luôn bình ổn được sống trong sự giàu sang. Vì thế phẫu thuật làm dày dái tai không chỉ mang lại vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn giúp họ thay đổi vận mệnh.
  • An toàn, không đau và hiệu quả

Những kĩ thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, được thực hiện trong môi trường sạch sẽ và vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế Hà Nội.
Không ảnh hưởng đến khả năng nghe
Những kĩ thuật làm dày này được thực hiện bên ngoài tai nên sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng nghe của bạn. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm về phương pháp này.

làm dày dái tai ở đâu đẹp

Làm dày dái tai ở đâu đẹp và an toàn

Sau khi quá trình phẫu thuật được thực hiện xong, thì bạn có thể đi về nhà luôn mà không cần ở lại để phục hồi. Để cho vết thương được nhanh chóng phục hồi thì bạn nên để ý một số những điều sau đây không nên làm hay không nên ăn trong quá trình hồi phục:

  • Ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng và không được uống các đồ có chất kích thích như: rượu, thuốc lá, bia…
  • Tránh va chạm và vùng tai dù là nhẹ nhất.
  • Bảo vệ và che chắn vết thương cẩn thận, kín để không bị nhiễm trùng.
  • Thực hiện tái khám theo đúng định kì của bác sĩ đã ghi.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã phẫu thuật thành công nhiều trường hợp làm dày dái tai và dành được nhiều sự khen ngợi của khách hàng.
Qua bài viết này, cũng đã một phần nào giải đáp được cho bạn câu hỏi làm dày dái tai ở đâu đẹp. Chúc bạn sẽ sở hữu được một hình dáng đôi tai đẹp như ý muốn.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người