5 bài tập làm đẹp da bằng yoga

Tập luyện yoga không chỉ giúp bạn cân bằng cuộc sống, rèn luyện sức khỏe mà nó còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả được nhiều người công nhận. Các bài tập nhẹ nhàng, đơn giản sẽ mang lại cho bạn vóc dáng cân đối và làn da tràn đầy sức sống. Hãy cùng tham khảo 5 bài tập làm đẹp da bằng yoga đơn giản dưới đây để có một làn da đẹp không tì vết.

>>> Làm đẹp với sữa ong chúa

>>> Làm đẹp da với chuối giúp da sạch mụn

Bài tập làm đẹp da bằng yoga số 1

Bạn đứng thẳng người, 2 chân khép lại song song với nhau và 2 vai, vai thả lỏng tự nhiên, đưa 2 tay qua đầu, nắm lấy nhau và hướng lên trên trời, trọng lượng dồn về gan bàn chân. Hít thở sâu và đều đặn.

Bài tập làm đẹp da bằng yoga số 2

Hai chân đứng khép hình chữ V, mở rộng bằng vai. Cúi người về phía trước và đưa 2 bàn tay chạm xuống đất, trọng lượng cơ thể dồn lên 2 tay sau đó từ từ đồn trọng lượng cơ thể lên hông sau đó đẩy phần hông về phía sau. Giữ tư thế như vậy trong vòng 3 phút rồi lặp lại từ đầu.

lam-dep-da-bang-yoga

Tập luyện yoga vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tốt cho vóc dáng, làn da

Bài tập làm đẹp da bằng yoga số 3

Hai chân dang rộng cách nhau khoảng 10 cm, sau đó di chuyển chân phải hướng sang bên phải và chếch lên phía trước một góc 45 độ. Hai tay để bên hông thư giãn sau đó mở rộng tay sang 2 bên. Đầu gối bên phải khụyu xuống, tay và mắt hướng sang bên phải. Giữ tư thế này trong vòng một phút rồi đổi lại bên.

Bài tập làm đẹp da bằng yoga số  4

Hai chân đúng song song với vai, 2 tay đưa từ từ từ dưới lên trên cao rồi nắm lấy nhau hướng đấy lên phía trên trời. Sau đó đưa chân trái lên và đặt vào gối chân phải. Hít thở đều đặn và giữ tư thế khoảng 30 giây đến 1 phút rồi đổi tư thế.

Bài tập làm đẹp da bằng yoga số  5

Bạn nằm ngửa trên sàn, chân duổi thẳng sau đó dịch chuyển lên phía hông rồi dựng lên một góc 45 độ. Hai lòng bàn tay úp xuống sau đó từ từ dồn sức đẩy hổng lên phía trên cao. Giữ tư thế trong khoảng 1 phút sau đó lặp lại.

Một số bài tập yoga trên có thể giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và làn da tươi đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để duy trì bài tập này hàng ngày. Vì vậy, nếu muốn có một làn da đẹp thật hiệu quả và nhanh chóng, Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin giới thiệu đến bạn một số dịch vụ chăm sóc da toàn thân  giúp bạn nhanh chóng có được một làn da như ý muốn.

Để biết chi tiết về dịch vụ này, mời bạn liên hệ qua hotline: 1800 6999 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Xuân Hương để nhận tư vấn từ các chuyên gia.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người