Làm mờ tàn nhang bằng cách nào hiệu quả nhất?

Làm mờ tàn nhang bằng cách nào để có kết quả tốt nhất? Những đốm tàn nhang xuất hiện ngày càng nhiều và đậm hơn khiến da bạn ngày một sạm đi, cho bạn cảm giác già trước tuổi. Để trị tàn nhang hiệu quả tận gốc không hề đơn giản nếu như chọn không đúng phương pháp. Vậy nên làm mờ tàn nhang bằng cách nào để an toàn và cho kết quả tốt nhất?

 

>>> Lưu ý khi trị tàn nhang tận gốc.

>>> Có nên trị tàn nhang không?

Làm mờ tàn nhang bằng cách nào?

Nên làm mờ tàn nhang bằng cách nào? Có rất nhiều phương pháp để hạn chế sự phát triển của tàn nhang. Hạn chế tối đa tàn nhang bị sâu và nặng hơn, làm thế nào để làm mờ tàn nhang?

lam-mo-tan-nhang-bang-cach-nao 1

Làm mờ tàn nhang bằng cách nào hiệu quả nhất?

  • Để làm mờ tàn nhang trước tiên bạn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lí. Cung cấp cho cơ thể lượng nước vừa đủ, ăn nhiều rau củ quả đặc biệt là các loại thực phẩm chưa vitamin C, D, A,… Tạo tâm lí thoải mái tránh stress và có chế độ ngủ nghỉ hợp lí.
  • Bảo vệ chăm sóc ra đúng cách, khi ra đường cần thoa kem chống nắng, đeo khẩu trang, đội mũ vành rộng,…
  • Kiên trì đắp mặt nạ tự nhiên thay đổi theo từng tuần, một số loại mặt nạ mang lại hiệu quả an toàn và hiệu quả tốt như: Mặt bạn từ củ cải trắng, cà rốt, nha đam, chanh tươi,…

Tuy nhiên để an toàn và tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về những đốm tàn nhang bạn nên áp dụng cách trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ cao. Vậy nên điều trị tàn nhang bằng công nghệ nào để có hiệu quả tốt nhất?

Loại bỏ tàn nhang tận gốc bằng Ls Fractional CO2 2018

lam-mo-tan-nhang-bang-cach-nao 2

Điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Ls Fractional CO2 2018

Ls Fractional CO2 2018 là giải pháp loại bỏ tàn nhang tốt nhất hiện nay là công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận. Cơ chế hoạt động là sự kết hợp của 2 bước sóng tác động vào tất cả các tầng lớp cấu trúc da, lấy đi các sắc tố khác nhau, giúp điều trị tàn nhang nhanh chóng. Các hạt melanin khi hấp thu ánh sáng  sẽ vỡ ra thành vô số các hạt nhỏ li ti, một phần được đẩy lên trên bề mặt da, phần còn lại được đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, hiệu quả trị tàn nhang tốt nhất. Với cơ chế hoạt động như trên Ls Fractional CO2 2018 sẽ trị tận gốc những đốm tàn nhang lâu ngày trên da hiệu quả tới 95%. Làm mờ tàn nhang bằng Ls Fractional CO2 2018 liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian cho mình. Đặc biệt trị tàn nhàng với công nghệ này bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và không đau rát, không để lại sẹo. Không xâm lấn và tổn thương đến vùng da xung quanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi kết thúc quá trình điều trị. Hiện tại, thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã nhanh chóng đưa công nghệ này vào điều trị cho hàng trăm khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực mà kết quả điều trị của công nghệ này mang lại.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người