Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền xinh xinh không chỉ giúp bạn khoe “nụ cười như mùa thu tỏa nắng” mà còn mang lại nhiều ỹ nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống. Vậy, làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Nếu cùng chung thắc mắc trên thì chị em hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

lam-sao-de-co-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-1

Má lúm đồng tiền là như thế nào?

Định nghĩa má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền mang lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho “chủ nhân” của nó. Theo quan niệm của người Trung Hoa, má lúm đồng tiền là dấu vết mà Diêm Vương dành cho những người không chịu uống Vong Thủy Tình khi đi qua cầu Nại Hà để đầu thai sang kiếp sau. Họ cho rằng đó là những con người chính trực, nghĩa khí và vẫn còn lưu giữ một phần ký ức của kiếp trước do không chịu uống nước Vong tình.

Người phương Tây lại quan niệm má lúm đồng tiền là dấu hôn các thiên thần chúc phúc cho con người khi mới chào đời. Và vì thế, cả cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Cũng có người cho rằng, má lúm đồng tiền là biểu tượng của nữ thần tình yêu, công lý và sắc đẹp.

Trên thực tế, má lúm đồng tiền là một khuyết điểm của cơ cười trên khuôn mặt và nó có tính bẩm sinh và di truyền mạnh. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, việc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên trở nên vô cùng dễ dàng và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có phức tạp không?

lam-sao-de-co-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-2

Vậy, làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên?

Vậy, làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên? Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền, các bác sĩ có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho chị em mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và có độ an toàn cao. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hàng bôi thuốc và gây tê vùng da cần tạo má lúm đồng tiền, sau đó rạch một vết nhỏ bên trong khoang miệng. Lúc này, chỉ y khoa tự tiêu sẽ được sử dụng để khâu dính cơ mặt với một phần da trong khoang miệng. Khi chỉ tự tiêu, đôi má lúm đồng tiền sẽ được hình thành sâu và đẹp tự nhiên trên khuôn mặt mà không có dấu vết thẩm mỹ.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nên tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện. Ngay sau khi kết thúc quá trinh, khách hàng có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng hoặc chế độ chăm sóc phức tạp.

lam-sao-de-co-ma-lum-dong-tien-dep-tu-nhien-3

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Xuân Hương

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Xuân Hương

Bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và hoàn hảo hơn nếu lựa chọn đúng một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín. Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên uy tín hàng đầu Hà Nội.

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: Tạo má lúm đồng tiền sâu, đẹp tự nhiên; thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo; Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ có hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc sau thực hiện để khách hàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp và duyên dáng nhất.

Quay lại bài viết Tạo má lúm đồng tiền

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người