Làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mũi cháu không thấp nhưng cháu muốn có mũi cao hơn nữa để khuôn mặt thanh thoát, ấn tượng hơn. Được biết phẫu thuật nâng mũi có thể giúp cháu thực hiện mong muốn này nhưng vì sợ đau, sợ cắt rạch nên cháu không muốn áp dụng. Vậy thưa bác sĩ, làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật hả bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn! (Ngọc Diệp, Hà Nam)

Làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật

Làm sao để mũi cao hơn đẹp tự nhiên hơn?

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Diệp,

Bác sĩ rất hiểu mong muốn về một chiếc mũi cao của bạn cũng như mọi chị em phụ nữ, vì vậy bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc “Làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật?” của bạn ngay sau đây:

Có những phương pháp nào làm mũi cao hơn?

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể cải thiện mũi thấp tẹt trở nên cao và thanh thoát. Nhưng các phương pháp này cũng khiến không ít chị em phụ nữ e ngại, đặc biệt là những bạn gái sợ đau, sợ cắt rạch như bạn.

Tuy nhiên cũng không phải hết cách bạn nhé, bởi hiện nay y khoa thẩm mỹ rất phát triển, cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi nhằm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng khách hàng. Trong số các phương pháp nâng mũi đó có sự ra đời của nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane rất phù hợp với mong muốn của bạn.Sở hữu dáng mũi cao không cần phẫu thuật:

  • Phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mũi khuyên dùng bởi chỉ cần một thao tác là tiêm một lượng nhất định chất làm đầy Restylane vào mũi kết hợp chỉnh nắn của bác sĩ bạn sẽ sở hữa ngay sống mũi cao, thẳng và cân xứng mà không cần phải phẫu thuật, cắt rạch nguy hiểm.

Làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật 1

Làm sao để mũi cao hơn, thon gọn và an toàn?

  • Tuyệt đối an toàn: Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy Restylane đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công. Vì vậy, khi đưa vào cơ thể rất thân thiện, không gây bất kỳ phản ứng đào thải, ánh hưởng chức năng mũi hay biến chứng mũi khó lường nào.
  • Thực hiện nhanh chóng: Không phải tốn quá nhiều thời gian tiến hành hay nghỉ dưỡng như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, chỉ cần 5 phút để bác sĩ tiêm chất làm đầy bạn sẽ sở hữu sống mũi cao. Đặc biệt, khi về nhà bạn cũng không cần chăm sóc vết mổ hay kiêng khem khắt khe.

Với những ưu điểm trên của nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy Restylane chắc hẳn bạn Ngọc Diệp đã không còn phải băn khoăn “Làm sao để mũi cao hơn mà không cần phẫu thuật?” nữa rồi. Bác sĩ khuyến khích bạn nên áp dụng để sớm có được chiếc mũi cao, thanh thoát như mong muốn.

Địa chỉ làm mũi cao an toàn đẹp tự nhiên

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín số 1 Việt Nam để được các bác si thăm khám và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1800 6999 để được giải đáp mọi thắc mắc.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 1800 6999 – 094 572 6666

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người