Ls YAG Pro trị tàn nhang hiệu quả bao lâu?

Ls YAG trị tàn nhàng hiệu quả bao lâu? Câu hỏi: “ Chào bác sĩ! Qua tìm hiểu được biết Ls YAG hiện là công nghệ trị tàn nhang tốt nhất kết quả trị tàn nhang hiệu quả tới 99%. Tuy nhiên em đang thắc mắc liệu công nghệ này trị tàn nhang hiệu quả bao lâu? Các đốm tàn nhang có được trị tận gốc không?”

                                                                             (Bích Thủy – Đông Anh, Hà Nội)

>>>Trị tàn nhang 1 lần duy nhất.

>>>Trị tàn nhang và mụn.

Trả lời:

Bích Thủy thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và gửi thắc mắc công nghệ trị tàn nhang bằng Ls YAG Pro về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này như sau:

Tại sao Ls YAG Pro được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trước khi đi giải đáp Ls YAG Pro trị tàn nhang hiệu quả bao lâu? Xuân Hương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ trị tàn nhang này. Cách trị tàn nhang bằng công nghệ Ls YAG Pro là sự kết hợp của bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc đốm tàn nhang đậm, rộng trên da. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây tàn nhàng.

Tại sao công nghệ trị tàn nhang Ls YAG Pro được ưa chuộng nhất hiện nay?

Với cơ chế điều trị như trên sẽ trị tận gốc các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Quá trình điều trị diễn ra an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh. Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị kết thúc. Sau khi liệu trình trị tàn nhang kết thúc vết nám sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.Từ những ưu thế mà Ls YAG Pro mang lại nên đây chính là lựa chọn tốt nhất giúp bạn điều trị tận gốc những vết tàn nhang trên da.

Ls YAG Pro trị tàn nhang hiệu quả bao lâu?

Cơ chế hoạt động linh hoạt và những điểm khác biệt mà công nghệ Ls YAG Pro mang lại liệu trị tàn nhang hiệu quả được bao lâu? Theo cơ chế hoạt động của công nghệ này sẽ đi sâu vào các lớp biểu bì trong da nơi hình thành các vết đốm tàn nhang để ngăn chặn sắc tố melamin (sắc tố gây tàn nhang) điều này đã nhằm hạn trị tận gốc những sắc tố là nguyên nhân hình thành các đốm tàn nhang. Vì vậy với công nghệ này chỉ cần 1 – 2 lần điều trị thời gian khoảng 30 – 40 phút những đốm tan nhang sẽ được trị tận gốc và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

laser-yag-tri-tan-nhang-hieu-qua-bao-lau 2

Ls YAG Pro trị tàn nhang hiệu quả bao lâu?

Bích Thủy thân mến từ những giải đáp trên chúng tôi mong rằng bạn đã hài lòng và hiểu rõ hơn về công nghệ Ls YAG Pro. Đồng thời cũng giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Ls YAG Pro trị tàn nhang hiệu quả bao lâu rồi đúng không nào. Hiện tại thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng đã áp dụng công nghệ này vào trị tàn hàng cho khách hàng. Bạn có thể đến để được chúng tôi tư vấn, điều trị nhanh chóng giúp bạn có kết quả điều trị tốt nhất.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người