Lấy bọng mỡ mắt bao lâu thì lành?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, hiện đang làm việc tại một công ty kinh doanh tại Hà Nội. Gần đây tôi thấy xung quanh vùng mí mắt xuất hiện những bọng mắt. Tôi có cảm giác bọng mắt càng ngày càng to nên tôi nghĩ rằng tình hình của mình khá trầm trọng. Được biết, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt uy tín nhất hiện nay về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên tôi không khỏi băn khoăn lấy bọng mỡ mắt bao lâu lành? Mong bác sĩ có thể giúp tôi giải tỏa được băn khoăn này sớm. Xin cảm ơn bác sĩ.

Trang Huyền (Gia Lâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Trang Huyền thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư info@vienthammy.com.vn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc của bạn về thời gian lấy bọng mỡ mắt bao lâu thì lành của bạn luôn là chủ đề mà chúng tôi nhận được các khách hàng, đặc biệt trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin trả lời chị và những chị em quan tâm vấn đề này như sau:

Xuân Hương hiểu, chị em phụ nữ trong xã hội hiện đại mong muốn đẹp nhưng lại quá bận rộn với công việc nên chúng tôi luôn chủ động cập nhật công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất, tốt nhất cho các chị em. Trong đó có cả công nghệ lấy bọng mỡ mắt hiện đại.

lay-bong-mo-mat-bao-lau-thi-lanh 1

Lấy bọng mỡ mắt từ 2-3 tuần sẽ lành hoàn toàn

Công nghệ lấy bọng mỡ mắt tại Xuân Hương sẽ giúp chị xóa bỏ hoàn toàn mỡ mắt trong thời gian ngắn chỉ khoảng từ 20 – 30 phút. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật phẫu thuật đơn giản, ít xâm lấn và không bóc tách sâu vùng mắt nên chị có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ này không đau, không kích ứng, không biến chứng và tuyệt đối an toàn. Đặc biệt, chính những đặc điểm không đau, không kích ứng, an toàn sẽ dẫn đến đến cho chị kết quả thẩm mỹ mí mắt cao và thời gian lành lại cũng diễn ra trong thời gian nhanh.

Nếu thực hiện đầy đủ theo lời khuyên của bác sĩ tại Xuân Hương sau lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể hoàn toàn  thấy rằng chỉ khoảng từ 2 – 3 tuần đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, trẻ trung và linh hoạt sẽ không chỉ còn là ước mơ của bạn.

lay-bong-mo-mat-bao-lau-thi-lanh 2

Kết quả sau khi lấy bọng mỡ mắt tại TMV Xuân Hương

Còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy gọi điện hoặc trực tiếp đến với Xuân Hương, chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với tình trạng đôi mắt của bạn.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người