Liệu trình triệt lông chân tại TMV Xuân Hương mất bao lâu?

Câu hỏi: “Chào chuyên gia! Em đang có nhu cầu đi triệt lông chân do đặc thù công việc thường xuyên phải mặc váy ngắn nên em muốn triệt tận gốc. Thời gian trước em đã áp dụng một số cách triệt lông chân tại nhà nhưng không có hiệu quả nên chuyên gia có thể tư vấn cho em phương pháp triệt lông chân tận gốc và liệu trình triệt lông chân mất bao lâu với ạ”

                                                                                               (Lan Anh – Bắc Ninh)

>>> Cách triệt lông chân nhanh chóng

>>> Quy trình triệt lông chân

Trả lời:

Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp về phương pháp triệt lông chân tận gốc và liệu trình triệt lông chân tận gốc như sau:

Triệt lông chân tận gốc bằng công nghệ New E – light

Triệt lông tận gốc bằng công nghệ New E – light hiện là giải pháp tốt nhất dành cho bạn, với những ưu thế mà công nghệ này mang lại sẽ giúp bạn triệt những lớp lông chân khó tính tận gốc, an toàn. Công nghệ triệt lông New E – light đã được thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng vào triệt lông chân cho khách hàng và nhận được phản hồi tốt về hiệu quả công nghệ này đem lại.

lieu-trinh-triet-long-chan 1

Triệt lông chân tận gốc bằng công nghệ New – Elight

Ưu điểm của công nghệ với sử dụng ánh sáng sinh học, các bước sóng được điều chỉnh phù hợp với mức độ da và lông chân đi sâu vào tế bào da giúp ngăn chặn tế bào hấp thụ chất dinh dưỡng, lỗ chân lông yếu dần và tự rụng. Triệt lông chân bằng công nghệ New E – light hiệu quả triệt lông tận gốc đến 99%, lông chân được triệt hoàn toàn không bị mọc lại, không đau rát trong quá trình triệt lông diễn ra, mỗi liệu trình triệt lông diễn ra nhanh chóng. An toàn cho da trong và sau quá trình triệt lông chân. Vậy nên đây là phương pháp triệt lông chân tốt nhất dành cho bạn.

Liệu trình triệt lông chân tại TMV Xuân Hương mất bao lâu?

Liệu trình triệt lông chân mất bao lâu? Trước khi đi tìm hiểu liệu trình triệt lông chân mất lâu, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình triệt lông chân tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

lieu-trinh-triet-long-chan 2

Quy trình triệt lông chân tận gốc với công nghệ New E – light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trong quy trình triệt lông.

Bước 2: Làm sạch da chân cần triệt lông

Bước 3: Bôi gel lạnh lên vùng da chân cần triệt.

Bước 4: Chiếu ánh sáng New E – light tiến hành triệt lông.

Bước 5: Bôi kem dưỡng sau quy trình triệt lông.

Với những bước đơn giản như vậy, mỗi liệu trình triệt lông chân của bạn chỉ khoảng 25 – 30 phút, trải qua 6 – 8 lần liệu trình triệt lông chân vùng lông của bạn sẽ mất đi hoàn toàn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng mà không phải lo lông mọc trở lại. Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để bạn được sở hữu dịch vụ triệt lông chân tận gốc an toàn hiệu quả nhất.

Chúc Lan Anh sớm có được đôi chân mịn màng như mong muốn!