Liệu trình triệt lông mặt bao nhiêu lần?

Câu hỏi: Thưa Bác sĩ! Em đang có dự định triệt lông mặt nhưng em đang băn khoăn về liệu trình triệt lông mặt. Do lông trên da mặt em rất nhiều em rất tự ti và gặp không ít vấn đề trang điểm bởi những lớp phấn dính trên lông làm mất đi vẻ tự nhiên nên em quyết định tẩy lông mặt. Tuy nhiên cho em hỏi liệu trình triệt lông mặt tối đa bao nhiêu lần có hiệu quả, có thể cho em báo giá nữa thì càng tốt ạ! Em cảm bác sĩ!

(Thanh Hường, Thụy Khuê- Hà Nội)

>>> Triệt lông mặt có lâu không?

>>> Quy trình triệt lông mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trả lời:

Bạn Thanh Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi liệu trình triệt lông mặt cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Về câu hỏi liệu trình triệt lông mặt của bạn chúng tôi xin phép được tư vấn và trả lời cho bạn như sau:

Liệu trình triệt lông mặt bao nhiêu lần thì hiệu quả?

Liệu trình triệt lông mặt tối đa bao nhiêu lần thì có kết quả và liệu trình triệt lông mặt như thế nào để đạt hiệu quả cao. Da mặt là vị trí da rất nhạy cảm và rất dễ bị kich ứng với  các chất hóa học vì vậy việc áp dụng triệt lông mặt bằng các phương pháp thông thường sẽ khiến cho da bạn bị dị ứng để lại hậu quả khó lường. Do chị em có tâm lí không muốn mất nhiều thời gian đến các trung tâm thẩm mỹ nên thường tự tẩy lông mặt tại nhà nên hiệu quả không cao mà có hiện tượng long mọc lại và dày hơn.

lieu-trinh-triet-long-mat 1

Liệu trình triệt lông mặt bao nhiêu lần?

Trước những lo lắng về vấn đề triệt lông mặt này. Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ triệt lông mặt an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy liệu trình triệt lông mặt phải trải qua bao nhiêu lần thì có kết quả toàn diện. Thông thường liệu trình triệt lông mặt bạn phải trải qua liệu trình từ khoảng 3-4 lần. Tuy nhiên liệu trình lông mặt  còn dựa vào lông trên mặt bạn có nhiều hay không. lỗ chân của bạn có to không và sắc tố da của bạn như thế nào?. Nhưng so với liệu trình triệt lông triệt lông mặt thì tối đa là 3-4 lần là có kết quả tốt.

Liệu trình triệt lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E- Light

Bằng công nghệ ánh sáng New E- Light liệu trình triệt lông mặt của bạn sẽ đạt hiệu quả nhanh chóng. Công nghệ triệt lông mặt bằng công nghệ triệt lông New E- light hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nhờ cơ chế ánh sáng kép và sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần và tia tử quang tác động toàn diện lên vùng lông, tác động ngạy tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào . Đặc biệt với công nghệ này sẽ không mang lại cho bạn cảm giác đau đớn.

lieu-trinh-triet-long-mat 2

Quy trình triệt lông mặt bằng công nghệ triệt lông New E – light

Chi phí cho mỗi một lần liệu trình triệt lông mặt này dao động từ 1.500.000 đến 1.700.000/ lần liệu trình. Bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vẫn chi tiết cho bạn!

Trên đây là câu trả lời cho bạn về liệu trình triệt lông mặt và chi phí cho mỗi lần liệu trình triệt lông mặt. Cảm ơn bạn đã tin tưởng Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian tới! Chúc bạn sẽ có một làn da mịn màng như mong đợi! 

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người