Lợi hại khi cạo lông chân bằng dao cạo râu

Phương pháp cạo lông chân bằng dao cạo râu là cách được nhiều chị em lựa chọn bởi nó đơn giản, hiệu quả ngay tức thì. Tuy nhiên bạn không hề biết cạo lông chân bằng dao cạo râu lại tiềm ẩn những hậu quả khó lường. Vậy nên cạo lông chân bằng dao cạo râu như thế nào? Lợi hại khi cạo lông chân bằng dao cạo râu?

>>> Những nguy hiểm tiềm ẩn khi cạo lông chân

>>> Cách wax lông chân hiệu quả

Lợi hại khi cạo lông chân bằng dao cạo râu

Mặt lợi khi cạo lông chân bằng dao cạo râu

loi-hai-khi-cao-long-chan-bang-dao-cao-rau 1

Mặt lợi khi cạo lông chân là gì?

Cạo lông chân bằng dao cạo râu rất đơn giản và nhanh chóng. Đây là biện pháp phổ biến và nhanh nhất, do đó nếu bạn đang vội và cần tẩy lông ngay lập tức, cạo lông là lựa chọn thích hợp. Cạo lông chân bằng dao cạo râu sẽ ít đau hơn so với phương pháp waxing. Cạo lông chân bằng dao cạo râu rất rẻ và phù hợp với tất cả mọi người. Thực tế, đây là cách rẻ nhất để loại bỏ những sợi lông không mong muốn. Bạn chỉ cần đầu tư một khoản tiền nhỏ vào việc mua dao cạo, bọt cạo và sữa tắm sau tẩy lông.

Mặt hại khi cạo lông chân bằng dao cạo râu

Cạo lông chân bằng dao cạo râu tuy cũng đem lại những lợi ích tuy nhiên nó sẽ tiềm ẩn nhiều mặt hại cho bạn hơn:

loi-hai-khi-cao-long-chan-bang-dao-cao-rau 2

Cạo lông chân gây ra các bệnh về da

  • Bạn chỉ có thể cạo được phần bề mặt chứ không thể loại bỏ dứt điểm các sợi lông nằm sâu trong da, do đó lông sẽ tiếp tục mọc. Kết quả không được lâu và bạn sẽ phải cạo lại trong vài ngày để giữ cho da được mềm mại.
  • Việc cạo lông chân bằng dao cạo râu sẽ khiến lông mọc nhanh hơn. Thay vì có ngọn mềm và tự nhiên, các đầu lông có thể trở nên cứng, đậm màu và dễ nhận thấy hơn,.
  • Nếu bạn cạo lông chân bằng dao cạo râu không đúng cách, không sử dụng kem tẩy lông hoặc sữa tắm, lưỡi dao có thể sẽ dễ dàng cắt vào da và để lại sẹo.
  • Cạo lông chân bằng dao cạo râu thường xuyên có thể để lại các dị ứng trên da. Do đó, da bạn có thể trông tồi tệ hơn và nổi các vết mẩn đỏ. Ngoài ra nó còn khiến da rất ngứa.

Chính vì vậy để được an toàn và hiệu quả nhất bạn không nên quá lạm dụng cách cạo lông chân bằng dao cạo râu này để tránh những hậu quả không mong muốn xảy ra. Nên tẩy lông chân bằng phương pháp nào để an toàn và hiệu quả nhất?

Tẩy lông chân hiệu quả bằng New E – Light

Để có được kết quả tẩy lông chân an toàn và hiệu quả nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cách tẩy lông chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – Light tại thẩm mỹ viện  Xuân Hương.

loi-hai-khi-cao-long-chan-bang-dao-cao-rau 3

Triệt lông chân an toàn và hiệu quả bằng công nghệ New E – light

Tẩy lông chân bằng công nghệ New E – Light bước sóng được điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với tình trạng da và lông chân. Nhờ tính chất chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần so với các công nghệ trước đó. Triệt lông chânbằng công nghệ New E – Light giúp loại bỏ phần lông chân hiệu quả tới 99%, không lo lông mọc lại. Với khả năng tự điều chỉnh tần số ánh sáng bạn sẽ không hề cảm thấy đau rát trong suốt quá trình tẩy lông chân diễn ra. Đảm bảo độ an toàn cho da không gây ra bất cứ tổn thương nào, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Không mất thời gian sau khi liệu trình tẩy lông chân kết thúc.

Vì vậy, đây sẽ là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách cạo lông chân bằng da cạo râu  không hiệu quả và nguy hiểm như bạn đã sử dụng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người