Lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Xưa ông bà ta đã có câu: “Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” Theo thuật phong thủy tướng số, có tới 23 kiểu lông mày. Mỗi kiểu lông mày lại phản ánh những ý nghĩa khác nhau về số mệnh của chủ nhân. Lông mày lá liễu như thế nào mà lại “đáng trăm quan tiền?”  Lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn? Hãy cùng khám phá điều đó ngay sau đây!

>>> Phun tán bột lông mày bao lâu thì bong?

>>> Lông mày ngang có ý nghĩa gì?

long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi 1

Thế nào là lông mày lá liễu?

Lông mày lá liễu nói lên điều gì? Làm sao để biết được bạn có đang sở hữu cặp lông mày lá liễu hay không? Đặc điểm nhận dạng của kiểu lông mày này là cặp lông mày dài, thon ở đuôi, đầu thuôn tròn, lông mày mọc tốt và tươi trông tựa như lá cây liễu bẻ cong. Mới nhìn thì có vẻ hơi thô nhưng nhìn kỹ thấy rất thanh tú. Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa thì lông mày lá liễu là cặp lông mày “đáng trăm quan tiền”.

long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi 2

Lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn?

Lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn?

Lông mày lá liễu nói lên điều gì về bạn? Nếu bạn là cô nàng sở hữu cặp lông mày lá liễu thì hẳn bạn là người có cá tính nhu thuận, trung tín, dễ bị người thân chi phối. Nếu có người đỡ đầu thì có thể tiến thân được, tuy nhiên người này phải có sự dìu dắt, chỉ bảo nhiệt tình đối với bạn. Lông mày lá liễu được cho là cặp lông mày đẹp, toát lên nét đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: nhu mì, trung tín, thướt tha, dịu dàng, hiền thảo. Đây cũng là mẫu người phụ nữ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm của họ.

long-may-la-lieu-noi-len-dieu-gi 3

Làm sao sở hữu cặp lông mày lá liễu?

Làm sao để sở hữu cặp lông mày lá liễu?

Lông mày lá liễu không những đẹp về kiểu dáng mà còn đẹp về ý nghĩa. Vậy, làm sao để sở hữu cặp lông mày lá liễu? Nếu như bạn sở hữu cặp lông mày rậm thì còn có thể tự mình tỉa tót lông mày sao cho thành dáng lông mày lá liễu ưng ý. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu cặp lông mày thưa thì khó khăn hơn đôi chút. Giải pháp cho bạn lúc này là tìm đến các cơ sở phun xăm thẩm mỹ để tiến hành phun thêu lông mày hay phun tán bột lông mày. Trước khi tiến hành các phương pháp thẩm mỹ này, các chuyên gia sẽ thăm khám và tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với nhu cầu độ tuổi, khuôn mặt của bạn. Vì vậy, mơ ước được sở hữu cặp lông mày lá liễu thanh tú của bạn sẽ mau chóng trở thành hiện thực khi đến đây. Hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương chính là địa chỉ phun xăm uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cặp lông mày trẻ trung, quyến rũ, đẹp đến mê hồn!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người