Lông mày rậm nói lên điều gì?

Gần đây, lông mày rậm đang là kiểu lông mày được phái đẹp yêu thích bởi nét đẹp tự nhiên, cá tính. Trong nhân tướng học, lông mày là một ngũ quan trên gương mặt.Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai. Cùng khám phá lông mày rậm nói lên điều gì? Ý nghĩa của lông mày rậm là gì mà lại khiến nhiều chị em yêu thích đến thế nhé!

>>> Khám phá kỹ thuật phun thêu lông mày cao cấp

>>> Phun tán bột lông mày kiêng ăn gì?

Lông mày rậm nói lên điều gì?

Ý nghĩa của lông mày rậm là gì? Theo nhân tướng học, con gái có cặp chân mày rậm là những người có tính cách mạnh mẽ và lối suy nghĩ độc lập. Bạn làm tất cả những gì mình thích và có những lựa chọn riêng. Dù có những nhận xét, những lời đàm tiếu không hay về con người bạn nhưng điều đó không là gì cả, bởi bạn mới là người quyết định cách sống của mình. Cùng là lông mày rậm nhưng tùy vào kích thước, màu sắc, đặc điểm mà lông mày rậm lại mang những ý nghĩa riêng.

  • Lông mày mảnh và đậm nói lên sự lãng mạn

Nếu bạn là cô nàng sở hữu cặp lông mày mảnh nhưng đậm thì bạn thích những điều ngẫu nhiên, không thích một sự sắp đặt sẵn. Do đó, bạn hay gặp bạn bè và trong những phút ngẫu hứng thường hứa một điều gì đó. Nếu bạn quên thực hiện bạn sẽ day dứt mãi. Ngược lại, trong tình yêu bạn là người tôn trọng chữ tín và tôn thờ người ấy. Bạn là mẫu người phù hợp với công việc nghệ thuật.

Nếu bạn làm kinh doanh bạn sẽ thất bại vì tính lơ đễnh và thiếu kiên quyết của mình. Bạn là người dễ mến những cũng dễ bị hiểu lầm. Lông mày rậm nói lên điều gì nữa không?

long-may-ram-noi-len-dieu-gi 1

Lông mày mảnh và đậm thể hiện sự lãng mạn

  • Lông mày thô, rậm nói lên tính nóng nảy

Người có lông mày thô, rậm thường hay vội vàng, nóng nảy, dễ giận nhưng dễ quên. Trong tình yêu, bạn là người luôn muốn chiếm hữu, hay nổi cáu và ghen tuông.

long-may-ram-noi-len-dieu-gi 2

Lông mày thô rậm thường rất nóng nảy

  • Lông mày dài, đậm nói lên sự yêu đời

Lông mày rậm nói lên điều gì? Nếu bạn có đôi lông mày dài, đậm thì hẳn bạn thích đọc những chuyện hài hước và thích biến nó thành những mẩu chuyện vui để làm hài lòng những người xung quanh. Bạn là người yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tin tưởng. Đường tình yêu của bạn trải qua quá nhiều chông gai và nước mắt. Song hạnh phúc tuyệt vời sẽ đến với bạn.

long-may-ram-noi-len-dieu-gi 3

Lông mày dài, đậm chứng tỏ sự lạc quan, yêu đời

Vì sao lông mày rậm được phái đẹp yêu thích?

Hầu hết chân mày đều có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Theo các nhà phân tích gương mặt, chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày.

Chân mày không may mắn là những lông mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn, không nhọn ở phần đuôi và quá dày so với độ rộng của đôi mắt. Đôi chân mày lý tưởng là khi được tạo dáng theo đúng tỷ lệ vàng. Do đó mà ngày càng có nhiều phái đẹp ao ước được sở hữu kiểu dáng lông mày rậm.

long-may-ram-noi-len-dieu-gi 4

Vì sao lông mày rậm được phái đẹp yêu thích?

Dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương

Đến với dịch vụ phun tán bột lông mày tại Xuân Hương, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu cặp lông mày mềm mượt, sắc nét, quyến rũ, mang lại cho bạn nhiều may mắn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Xuân Hương được đánh giá là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu, nổi tiếng với kỹ thuật phun xăm đẹp. Kỹ thuật phun tán bột lông mày tại đây sử dụng hệ thống màu mực nhập khẩu tại Mỹ, Hàn nên không gây kích ứng da. Hơn thế nữa, màu lông mày lại bền đẹp tự nhiên. Hãy đến ngay Xuân Hương để biến ước mơ sở hữu cặp lông mày rậm thành hiện thực và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, bạn nhé!

 

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người