Với Ls Pro YAG 2018 trị nám da trong bao lâu?

Trị nám da trong bao lâu thì hiệu quả? Câu hỏi: “Em đang có ý định sẽ đi trị nám da bằng công nghệ Ls Pro YAG 2018, tuy nhiên em chưa hiểu rõ về công nghệ này nhiều. Rất mong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương có thể nói chi tiết hơn về cách trị nám bằng công nghệ này và trị nám trong bao lâu thì có kết quả?”

                                                                            (Đinh Hương – Gia Lâm, Hà Nội)

>>> Tư vấn trị nám da.

>>> Nên ăn gì khi bị nám da?

Trả lời:

Đinh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về công nghệ trị nám Ls Pro YAG 2018 và giải đáp thắc mắc Ls Pro YAG 2018 trị nám da trong bao lâu cho bạn như sau:

Trị nám da hiệu quả bằng Ls Pro YAG 2018

Ls Pro YAG 2018 trị nám như thế nào?

voi-laser-yag-tri-nam-da-trong-bao-lau 1

Ls Pro YAG 2018 là sự kết hợp qua lại của 2 bước sóng, bước sóng xung ngắn và bước sóng xung dài có tác dụng triệt tận gốc những vết nám sâu, rộng trên da. Bước sóng xung dài xuyên qua lớp hạ bì và trung bì, tác động trực tiếp và phá vỡ liên kết các sắc tố melamin gây nám da. Các liên kết sắc tố gây nám da sẽ bị vỡ vụn thành các hạt nhỏ li ti sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo đường bạch huyết. Sau đó bước sóng xung ngắn tác động nhẹ nhàng lên lớp trung bì, giúp kích thích da sản sinh collagen. Dưới liên kết của lưới collagen, cơ da trở nên săn chắc đồng thời bảo vệ da trước các sắc tố hình thành nám. Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám da này sẽ trị dứt điểm những đốm tàn nhang hiệu quả nhất.

Công nghệ Ls Pro YAG 2018 trị nám trong bao lâu?

voi-laser-yag-tri-nam-da-trong-bao-lau 2

Với Ls Pro YAG 2018 trị nám da trong bao lâu?

Với cơ chế hoạt động của công nghệ trị nám bằng Ls Pro YAG 2018 giúp trị tận gốc các đốm tàn nhang hiệu quả tới 95%. Liệu trình điều trị nám da diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, mỗi liệu trình chỉ khoảng 30 – 40 phút tùy theo diện tích vết nám trên da. Trải qua 2 – 3 lần liệu trình là các vết nám trên da sẽ được trị dứt điểm. Trị nám da bằng công nghệ này không hề đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không để lại sẹo sau khi điều trị. Vì vậy đây là cách trị nám da hiệu quả tốt nhất hiện nay dành cho bạn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương trị nám trong bao lâu?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng nhanh chóng đưa công nghệ Ls Pro YAG 2018 vào tri nám da cho khách hàng. Điều trị nám da tại đây với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thời gian và quy trình trị nám sẽ diễn ra nhanh chóng như sau:

voi-laser-yag-tri-nam-da-trong-bao-lau 3

Bước 1: Chuyên gia tiến hành soi da, chuẩn đoán loại da và tình trạng hiện tại của vết nám da như thế nào? Từ đó đưa ra những tư vấn và cách trị nám da phù hợp nhất.

Bước 2: Chuyên gia làm sạch vùng điều trị nám da, tiến hành bôi gel làm mát da nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình trị nám da cho bạn.

Bước 3: Qúa trình này giúp bạn phòng tránh những biểu hiện đau rát trong quá trình điều trị nám da.

Bước 4: Chuyên gia điều chỉnh máy  theo các bước sóng đã được xác định tại bước 1. Sau đó tiến hành chiếu trực tiếp sóng ánh sáng này vào phần da bị nám để điều trị nám da ở được hiệu quả.

Bước 5: Bôi kem dưỡng da nhằm kích thích quá trình phục hồi và tái tạo da giúp nuôi dưỡng da khỏe mạnh.

Trải qua 5 bước như trên những vết nám da sẽ mất đi hoàn toàn, đem lại cho bạn làn da tay trắng sáng, mịn màng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả trị nám da mà công nghệ này mang lại. Không khiến bạn tốn quá nhiều thời gian như cách phương pháp trị nám mà bạn đã áp dụng.

**Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người